Tin tức

Đây là chuyên mục cung cấp những thông tin hữu ích về các sản phẩm cao động vật như cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen…

Hoặc chia sẻ các kinh nghiệm, mẹo vặt, các bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho mọi người!

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Cổ nhân có câu:

“Ăn được, ngủ được là tiên
Không ăn ngủ được mất tiền thêm lo”

Đại ý ở đây ăn được, ngủ được tức là có sức khỏe. Dẫu bạn có là tỉ phú hay kẻ ăn mày đi chăng nữa, thì sức khỏe của bạn cũng là số 1, chứ không phải tiền bạc.

Vì vậy, thông qua trang web này, chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn 1 thông điệp : Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn khi còn có thể!

Để được tư vấn nhiều hơn, các bạn liên hệ Hotline 0918.096.388

>>> Xem ngay giá cao ngựa bạch nguyên chất loại tốt nhất trên thị trường!

>>> Tham khảo địa chỉ bán cao mèo đen ở Hà Nội uy tín!

Cách chế biến thịt chó 7 món

Cách chế biến thịt chó 7 món

Hướng dẫn cách chế biến thịt chó 7 món, mâm cỗ thịt chó đủ món xào lăn, xáo măng, rựa mận, hấp… Cách làm thịt chó mẹt chuẩn đúng kiểu người sành ăn!

Xem thêm
Ăn cao ngựa tăng cân

Ăn cao ngựa tăng cân

Ăn cao ngựa có tăng cân không? Cách ăn cao ngựa tăng cân cho người gầy gò, ốm yếu. Ăn cao gì cho béo? Người béo có dùng được cao ngựa không?

Xem thêm
Ăn thịt cá sấu có tốt không

Ăn thịt cá sấu có tốt không

Ăn thịt cá sấu có tốt không? Thịt cá sấu bao nhiêu tiền 1kg? Giá thịt cá sấu nguyên con 2019 tại Hà Nội. Cách làm thịt cá sấu nướng nguyên con không tanh.

Xem thêm
Cách uống rượu cao ngựa

Cách uống rượu cao ngựa

Cách uống rượu cao ngựa hiệu quả nhất? 1 lạng cao ngựa ngâm mấy lít rượu? Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu? Cao ngựa ngâm rượu mật ong có tác dụng gì?

Xem thêm
Cao mèo đen trị bệnh gì

Cao mèo đen trị bệnh gì

Không phải ai cũng biết cao mèo đen trị bệnh gì? Cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất mà lại đơn giản. Uống cao mèo kiêng gì? Mời các bạn tham khảo bài viết!

Xem thêm
Cao ngựa Chu Việt

Cao ngựa Chu Việt giá bao nhiêu

Giá cao ngựa Chu Việt bao nhiêu tiền 1 lạng? Cao ngựa Chu Việt mua ở đâu? Cách sử dụng cao ngựa Chu Việt có gì khác so với cao ngựa Bắc Giang không?

Xem thêm
Thành phần của cao ngựa

Thành phần của cao ngựa

Thành phần của cao ngựa là gì? Bao nhiêu tuổi thì được ăn cao ngựa? Người cao huyết áp có dùng được cao ngựa không? Ăn cao ngựa có béo không?

Xem thêm
Thịt dê làm món gì ngon

Thịt dê làm món gì ngon

Thịt dê làm món gì ngon? Cách làm món thịt dê hấp, thịt dê giả cầy, bún thịt dê, thịt dê hầm… Cách chế biến thịt dê không bị hôi kiểu thịt dê Ninh Bình.

Xem thêm