Cao Ngựa Ngô Gia Đủ Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

5/5 - (5 bình chọn)

Cao ngựa Ngô Gia là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đảm bảo được khâu sản xuất hợp vệ sinh, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày 07/11/2023, Công ty Cao ngựa Ngô Gia nhận được quyết định cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Chứng nhận do Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bắc Giang cấp.

Cao ngựa Ngô Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm 2

Quyết định được đưa ra sau khi đoàn cán bộ của Chi cục đi khảo sát và thẩm định thực tế tại cơ sở. Các cán bộ hoàn toàn hài lòng khi hệ thống nhà xưởng sản xuất hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố cần thiết.

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia được xây dựng riêng biệt, không liên quan đến sinh hoạt cá nhân hay gia đình. Cơ sở được xây dựng kiên cố theo quy trình 1 chiều dựa trên quy chuẩn nhà xưởng chuyên nghiệp.

Cao ngựa Ngô Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bên cạnh đó, nhà xưởng cũng đáp ứng các yếu tố như nguồn nước, hệ thống xử lý nước thải, chiếu sáng, thoát khí…

Ngô Gia là 1 trong những đơn vị sản xuất cao động vật hiếm hoi được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Phần lớn các cơ sở khác đều sản xuất tự phát trong bếp gia đình, không đảm bảo về vấn đề vệ sinh.

Tác giả

  • Ngô Sơn

    Tôi là nhà sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu cao ngựa Ngô Gia, là người có niềm đam mê vô hạn với việc mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến với mọi người. Với kinh nghiệm gia truyền lâu đời cùng sự tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu ngành cao, hy vọng những kiến thức của tôi sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

Bình luận trên Facebook