Hotline 0918.096.388 (Call, SMS, Zalo)
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2023
NHÀ XƯỞNG ĐẠT CHUẨN VSATTP
 • NGUYÊN CHẤT
  100%
 • GIÁ TỐT NHẤT
  THỊ TRƯỜNG
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC

Giới Thiệu CAONGUABACH.COM – Cao Ngựa NGÔ GIA

Giới thiệu caonguabach.com – Công ty Cao ngựa NGÔ GIA – đơn vị cung cấp cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu chung

CAONGUABACH.COM là website chính thức trong hệ thống website của Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia. Đây là trang web đầu tiên của công ty, được đưa vào vận hành từ ngày 29-11-2012.

Trên website này, công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia đăng tải các thông tin chính thức về doanh nghiệp. Như thông tin, liên hệ, các sản phẩm, chính sách…

Đồng thời, còn có thêm các hướng dẫn và tư vấn của đội ngũ chuyên gia trong ngành cao. Nhằm hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến những sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia

CAONGUABACH.COM tự hào là website lớn nhất, đầy đủ thông tin nhất về ngành cao ngựa tại Việt Nam. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam.

Tầm nhìn

Ngô Gia sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành cao. Trong đó nổi bật là các loại cao ngựa, cao mèo và một số sản phẩm có liên quan.

Sứ mệnh

Ngô Gia đem tới khách hàng những sản phẩm sạch, lành với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội so với thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào các sản phẩm của công ty.

Giá trị cốt lõi

TÍN: Luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

TÂM: Luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

TRÍ: Luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.

NHÂN: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi luôn tâm niệm kinh doanh dựa trên đạo đức và uy tín, không làm trái lương tâm, không đặt nặng lợi nhuận!

NGÔ GIA là tâm huyết của chúng tôi, do đó chúng tôi luôn muốn xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững trong mắt khách hàng. Để khi nhắc đến cao ngựa, mọi người sẽ nghĩ ngay đến NGÔ GIA.

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc nâng cao sức khỏe của mọi người. Không đặt nặng lợi nhuận lên trên sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng thương hiệu, để trở thành đơn vị số 1 trong ngành. Mang đến khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa!

Lịch sử phát triển

 • Trước năm 2020, là cơ sở nấu cao gia truyền tại làng nghề tỉnh Bắc Giang. Có truyền thống nấu cao nhiều đời tuy nhiên chỉ phát triển ở quy mô nhỏ.
 • Tháng 10 năm 2020, đăng ký pháp nhân Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia, đặt trụ sở tại tp.Hà Nội. Chuẩn hóa các thủ tục và giấy tờ pháp lý để nâng cao tính chuyên nghiệp hóa sản phẩm.
 • Năm 2021, nộp văn bằng đề nghị cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ (Trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ).
 • Tháng 12 năm 2022, mở rộng quy mô sản xuất thông qua việc xây dựng nhà xưởng sản xuất mới tại Thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
 • Tháng 08 năm 2023, nhận giải thưởng top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia, được phát trực tiếp trên sóng của đài truyền hình VTC6.
 • Tháng 10 năm 2023, đăng ký pháp nhân Công ty TNHH Sản xuất Cao ngựa Ngô Gia, đặt tại Bắc Giang. Nhằm đẩy mạnh công tác sản xuất sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi chỉ nấu 3 loại cao : cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình.

Các sản phẩm của công ty được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Cao được đóng gói kĩ lưỡng, có lớp bọc nilon chống ẩm mốc, hộp giấy in rõ ràng đầy đủ thông tin. Phù hợp để làm quà biếu tặng, quà Tết, quà cho người cao tuổi.

Ăn cao ngựa có béo không

Mua cao ngựa bạch ở đâu

Bán cao mèo đen nguyên chất

Mặc dù trên thị trường còn quảng cáo nhiều loại cao khác như cao khỉ, cao hổ cốt, cao quy bản, cao trăn…., chúng tôi không kinh doanh các loại cao này.

Cao ngựa, cao ngựa bạch và cao mèo của chúng tôi là những loại cao phổ biến, lành tính, không có tác dụng phụ. Do đó phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Giải thưởng cao ngựa Ngô GiaGiải thưởng cao ngựa Ngô Gia 2

Nhà xưởng sản xuất

Với quyết tâm và cả tâm huyết, Ngô Gia mạnh dạn đầu tư nhiều tỉ đồng vào cơ sở vật chất. Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp đầu tiên trong ngành cao tại Việt Nam, chỉ để phục vụ cho việc sản xuất và cô nấu cao. Không nấu ở góc bếp hay xó vườn mất mỹ quan và không đảm bảo vệ sinh như 90% các cơ sở khác.

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 3

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 2

Khách hàng có thể đến trực tiếp để xem quá trình cô nấu cao, tận mắt chứng kiến từ khâu giết mổ đến sơ chế, chế biến, đóng gói thành phẩm.

Theo xu hướng 4.0, NGÔ GIA đã và đang dần quy chuẩn từ khâu sản xuất đến kinh doanh. Công ty tiên phong trong việc cơ giới tối đa hóa quá trình cô nấu, thay cho dùng sức người như trước đây.

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 4

Sản phẩm bán ra có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng. Có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) nếu khách hàng có yêu cầu.

Đúng với slogan ” Trao Chữ TÂM, Gửi Chữ TÍN”, chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm. Không chỉ là bán hàng, mà là cả niềm tin của khách hàng được gửi gắm đến NGÔ GIA.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 105 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại : 0918.096.388

Website : https://caonguabach.com/
Email : caonguangogia@gmail.com