Hotline 0918.096.388 (Call, SMS, Zalo)
CAO NGỰA BẠCH NGÔ GIA - THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
ĐƠN VỊ DUY NHẤT CÓ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT
 • NGUYÊN CHẤT
  100%
 • GIÁ TỐT NHẤT
  THỊ TRƯỜNG
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC

Giới Thiệu

Giới thiệu Công ty Cao ngựa bạch NGÔ GIA – đơn vị cung cấp cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen nổi tiếng.

Đôi nét về Ngô Gia

Những người sáng lập của NGÔ GIA vốn là con em của làng nghề cao ngựa truyền thống tại Bắc Giang. Ban đầu, chúng tôi chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trên cả nước với sản phẩm này rất lớn, chúng tôi đã triển khai quy mô lớn hơn, thành lập Công ty Cao ngựa NGÔ GIA. Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia Ngô Gia có 2 pháp nhân riêng biệt : 1 công ty sản xuất đặt tại tỉnh Bắc Giang, và 1 công ty thương mại đặt tại thành phố Hà Nội. Cả 2 đều có địa chỉ thật, có đày đủ biển bảng, đăng ký kinh doanh, đóng thuế đầy đủ, có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Công ty NGÔ GIA có nhà xưởng sản xuất tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Nhà xưởng gần 500m2 chỉ để sản xuất cao theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được kiểm tra định kỳ và cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Điều này mang lại sự yên tâm rất lớn cho khách hàng, bởi phần lớn là cao ở trên thị trường được nấu dưới dạng tự phát không có quy chuẩn. Có thể là người dân nấu ở góc bếp ăn gia đình, sân, vườn, nhà kho,…không đảm bảo vệ sinh.

Giấy chứng nhận và kiểm định

Chúng tôi khẳng định khách hàng khi tìm mua cao ngựa hỏi đến giấy tờ pháp lý đa phần các cơ sở đều không có. Không thể xuất hóa đơn, không có nhà xưởng sản xuất, thậm chí là địa chỉ ảo không có thật, bán hàng online với mục đích lừa đảo trục lợi.

Do đó, cần đặc biệt cẩn thận giữa thời buổi nhiễu nhương, tránh bị ăn cú lừa từ 1 số cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh không có tâm. Hình ảnh chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền từ Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) :

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp :

Kết quả kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia :

Giải thưởng

Ngô Gia tự hào lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023. Đây là sự ghi nhận lớn lao với công sức mà đội ngũ cán bộ công nhân viên của Ngô Gia đã tâm huyết xây dựng. Đồng thời khẳng định được vị thế của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Cao ngựa Ngô Gia là top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023
Cao ngựa Ngô Gia là top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023

Công ty Ngô Gia còn tích cực đẩy mạnh việc quảng bá và đưa sản phẩm ra nước ngoài, thông qua việc tham gia các chương trình hội chợ, xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, công ty tiến tới tham gia OCOP để lan tỏa sản phẩm đến người tiêu dùng trên cả nước.

Tầm nhìn

Ngô Gia sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành cao. Trong đó nổi bật là các loại cao ngựa, cao mèo và một số sản phẩm có liên quan.

Sứ mệnh

Ngô Gia đem tới khách hàng những sản phẩm sạch, lành với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội so với thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào các sản phẩm của công ty.

Giá trị cốt lõi

 • TÍN: Luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.
 • TÂM: Luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.
 • TRÍ: Luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.
 • NHÂN: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi luôn tâm niệm kinh doanh dựa trên đạo đức và uy tín, không làm trái lương tâm, không đặt nặng lợi nhuận! NGÔ GIA là tâm huyết của chúng tôi, do đó chúng tôi luôn muốn xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững trong mắt khách hàng. Để khi nhắc đến cao ngựa, mọi người sẽ nghĩ ngay đến NGÔ GIA.

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc nâng cao sức khỏe của mọi người. Không đặt nặng lợi nhuận lên trên sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng thương hiệu, để trở thành đơn vị số 1 trong ngành. Mang đến khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa!

Lịch sử phát triển

 • Trước năm 2020, là cơ sở nấu cao gia truyền tại làng nghề tỉnh Bắc Giang. Có truyền thống nấu cao nhiều đời tuy nhiên chỉ phát triển ở quy mô nhỏ.
 • Tháng 10 năm 2020, đăng ký pháp nhân Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia, đặt trụ sở tại tp.Hà Nội. Chuẩn hóa các thủ tục và giấy tờ pháp lý để nâng cao tính chuyên nghiệp hóa sản phẩm.
 • Năm 2021, nộp văn bằng đề nghị cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ (Trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ).
 • Tháng 12 năm 2022, mở rộng quy mô sản xuất thông qua việc xây dựng nhà xưởng sản xuất mới tại Thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
 • Tháng 08 năm 2023, nhận giải thưởng top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia, được phát trực tiếp trên sóng của đài truyền hình VTC6.
 • Tháng 10 năm 2023, đăng ký pháp nhân Công ty TNHH Sản xuất Cao ngựa Ngô Gia, đặt tại Bắc Giang. Nhằm đẩy mạnh công tác sản xuất sản phẩm.

Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
 Tên viết tắt CÔNG TY CAO NGỰA NGÔ GIA
 Tên quốc tế Cao ngua Ngo Gia Company Limited
 Mã số thuế 0109395194
 Địa chỉ Số 10, ngách 19, ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện Bà NGUYỄN THỊ NGỌC QUỲNH
 Điện thoại  0918096388 

Sản phẩm của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi chỉ nấu 3 loại cao : cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình. Các sản phẩm của công ty được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ. Cao được đóng gói kĩ lưỡng, có lớp bọc nilon chống ẩm mốc, hộp giấy in rõ ràng đầy đủ thông tin. Phù hợp để làm quà biếu tặng, quà Tết, quà cho người cao tuổi.

Ăn cao ngựa có béo không
Cao ngựa Ngô Gia
Mua cao ngựa bạch ở đâu
Sản phẩm cao ngựa bạch Ngô Gia
Bán cao mèo đen nguyên chất
Cao xương mèo Ngô Gia

Mặc dù trên thị trường còn quảng cáo nhiều loại cao khác như cao khỉ, cao hổ cốt, cao quy bản, cao trăn…., chúng tôi không kinh doanh các loại cao này. Cao ngựa thường, cao ngựa bạchcao mèo của chúng tôi là những loại cao phổ biến, lành tính, không có tác dụng phụ. Do đó phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Giải thưởng cao ngựa Ngô Gia
Giải thưởng cao ngựa Ngô Gia
Giải thưởng cao ngựa Ngô Gia 2
Ngô Gia – Top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Nhà xưởng sản xuất

Với quyết tâm và cả tâm huyết, Ngô Gia mạnh dạn đầu tư nhiều tỉ đồng vào cơ sở vật chất. Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp đầu tiên trong ngành cao tại Việt Nam, chỉ để phục vụ cho việc sản xuất và cô nấu cao. Không nấu ở góc bếp hay xó vườn mất mỹ quan và không đảm bảo vệ sinh như 90% các cơ sở khác.

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 3
Nhà xưởng sản xuất cao ngựa
Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 2
Văn phòng Ngô Gia

Khách hàng có thể đến trực tiếp để xem quá trình cô nấu cao, tận mắt chứng kiến từ khâu giết mổ đến sơ chế, chế biến, đóng gói thành phẩm. Theo xu hướng 4.0, NGÔ GIA đã và đang dần quy chuẩn từ khâu sản xuất đến kinh doanh. Công ty tiên phong trong việc cơ giới tối đa hóa quá trình cô nấu, thay cho dùng sức người như trước đây.

Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia 4
Xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia

Sản phẩm bán ra có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng. Có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) nếu khách hàng có yêu cầu. Đúng với slogan ” Trao Chữ TÂM, Gửi Chữ TÍN”, chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm. Không chỉ là bán hàng, mà là cả niềm tin của khách hàng được gửi gắm đến NGÔ GIA.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Báo chí nói về cao ngựa bạch Ngô Gia

bao ha giang : Tác dụng của cao ngựa bạch mắt đỏ tại Cao ngựa Ngô Gia

bao thai binhCao ngựa bạch Ngô Gia có tốt không? Hướng dẫn cách dùng đạt hiệu quả

bao thanh hoa : Tìm hiểu giá cao ngựa bạch tại Cao ngựa Ngô Gia

CLOSE
CLOSE
Facebook 24/7
Zalo 24/7
Gọi ngay
0918096388 24/7
Home