Hotline 0918.096.388 (Call, SMS, Zalo)
CAO NGỰA NGÔ GIA
Bán hàng có ĐỨC - TÂM - TÍN
  • NGUYÊN CHẤT
    100%
  • GIÁ TỐT NHẤT
    THỊ TRƯỜNG
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu CAONGUABACH.COM – một trong những đơn vị cung cấp cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen lớn nhất. Địa chỉ 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> Xem ngay giá cao ngựa bạch của chúng tôi!

Cao ngựa

Giới thiệu

Bắc Giang là địa phương nổi tiếng với nghề nấu cao truyền thống. Cao ngựa Bắc Giang luôn được đánh giá cao hơn cao ngựa Thái Nguyên, cao ngựa Lạng Sơn, Lào Cai…

Chúng tôi cô nấu cao tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, phân phối trên toàn quốc. Địa chỉ cửa hàng chính thức tại 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam.

Những khách hàng ở các tỉnh thành được công ty gửi hàng tận nhà qua bưu điện EMS. Khách hàng có thể kiểm tra trước khi nhận, và thanh toán với nhân viên bưu điện.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc nâng cao sức khỏe của mọi người. Không đặt nặng lợi nhuận lên trên sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm của CAONGUABACH.COM được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Cao được đóng gói kĩ lưỡng, có lớp bọc nilon chống ẩm mốc, hộp giấy in rõ ràng đầy đủ thông tin. Phù hợp để làm quà biếu tặng, quà Tết, quà cho người cao tuổi.

Hiện tại, chúng tôi chỉ nấu 3 loại cao : cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình.

Ngoài hệ thống website, hiện tại sản phẩm của chúng tôi cũng có mặt trên các trang thương mại điện tử. Như Lazada hay Shoppee, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn!

>>> Đường link đặt mua trên Lazada : https://www.lazada.vn/shop/cao-sach-nguyen-chat/

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!
“KINH DOANH BẰNG CHỮ TÂM VÀ CHỮ TÍN”

Địa chỉ: 165 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email : caosachnguyenchat@gmail.com

Contact Me on Zalo
0918.096.388