Địa Chỉ Bán Cao Ngựa Tại Hà Nội – Mua Cao Ngựa Bạch Ở Hà Nội

Cập nhật lần cuối : 08/2021 by CAONGUABACH

Địa chỉ bán cao ngựa tại Hà Nội là 105 Doãn Kế Thiện, quận Cầu Giấy. Khách hàng muốn mua cao ngựa bạch ở Hà Nội chỉ cần gọi 0918.096.388!

>>> Những lưu ý khi mua cao ngựa bạch ở Hà Nội!

Bán cao ngựa tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố năng động, với dân số lớn thứ 2 cả nước (chỉ sau TP.HCM). Do đó, đây là trung tâm đầu não thông thương và tiêu thụ hàng hóa trên toàn quốc.

Nhu cầu với sản phẩm cao ngựa ở Hà Nội rất lớn. Bởi ý thức chủ động chăm sóc sức khỏe của người dân thủ đô luôn luôn được đề cao!

Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội được người dân tin tưởng là tại 105 Doãn Kế Thiện. Đây là nơi bán cao ngựa tại Hà Nội với kinh nghiệm hàng chục năm.

Các sản phẩm tại đây gồm có cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo… Tất cả được cô nấu tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, 1 địa phương có truyền thống nấu cao lâu đời!

Hình ảnh 1 đơn hàng được gửi đi hàng ngày :

Bán cao ngựa tại Hà Nội

Với khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi miễn phí ship từ 01 lạng. Đặt mua 01 kg được tặng 01 lạng cùng loại. Nhận hàng trong ngày và thanh toán với nhân viên giao hàng.

Hàng bán ra được cam kết nguyên chất 100%. Có đầy đủ hóa đơn bán hàng, hướng dẫn sử dụng, vỏ hộp,… Tiện cho việc làm quà biếu tặng.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Với phương châm “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”, chúng tôi luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn tự tin về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cao ngựa lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ Hà Nội mà ở các tỉnh thành khác cũng có sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng mua cao ngựa bạch ở Hà Nội nếu cẩn thận có thể đến trực tiếp tận nơi. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cách sử dụng cao ngựa bạch hiệu quả nhất.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Bên cạnh đó, chúng tôi hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ngựa bạch và ngựa trắng, ngựa thường. Đây là hiểu lầm phổ biến của đại đa số khách hàng!

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa, chúng tôi gửi chuyển phát nhanh EMS, miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu đồng. Đơn hàng dưới 1 triệu phụ phí 30.000 đồng.

Có nhân viên giao hàng tận nhà, khách hàng có thể kiểm tra trước khi thanh toán. Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày sau khi đặt hàng, tùy theo khu vực.

>>> Xem địa chỉ bán cao mèo đen ở Hà Nội nằm ở đâu!

4.7/5 - (3 bình chọn)
VUỐT ĐỂ XEM KHÁCH MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook