Cao ngựa bạch Ngô Gia được công bố tại Sở Nông Nghiệp & PTNT tỉnh Bắc Giang

Cao ngựa bạch Ngô Gia được tiếp nhận bản tự công bố bởi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang ngày 14/12/2023.

Ngày 14/12/2023, sản phẩm cao ngựa bạch Ngô Gia đã nhận được thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm thực phẩm của tháng 12/2023. Đây là thông báo chính thức bằng văn bản, được đăng tải trực tuyến trên website của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Công bố cao ngựa bạch 1
Thông báo đồng thời của nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công bố cao ngựa bạch 2
Đây được coi là trình tự pháp lý bắt buộc với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

Cao ngựa bạch Ngô Gia là sản phẩm sản xuất chính thống, chính ngạch, có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý yêu cầu. Điều này khẳng định triết lý kinh doanh 1 cách đàng hoàng của doanh nghiệp, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và bài bản trong quá trình sản xuất và kinh doanh của chúng tôi!

(Tự công bố sản phẩm là quá trình một tổ chức quyết định chịu trách nhiệm công khai thông tin về sản phẩm của mình đến người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước. Quá trình này thường được áp dụng trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm. Đòi hỏi tổ chức phải tự thực hiện quy trình kiểm tra, đánh giá và đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ các quy định về an toàn, chất lượng và quy chuẩn kỹ thuật áp dụng).

Tác giả

  • Ngô Sơn

    Nhà sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu cao ngựa bạch Ngô Gia, là người có niềm đam mê vô hạn với việc mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến với mọi người. Với kinh nghiệm gia truyền lâu đời cùng sự tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu ngành cao, hy vọng những kiến thức của tôi sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

    View all posts

Bình luận trên Facebook