Cán bộ Sở NNPTNT tỉnh Bắc Giang thăm quan Xưởng sản xuất Cao ngựa Ngô Gia

Ngày 31/10/2023, đoàn cán bộ của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NNPTNT) tỉnh Bắc Giang đã đến làm việc tại xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia.

Theo chỉ đạo của lãnh đạo Sở NNPTNT tỉnh Bắc Giang, ngày 31/10/2023 vừa qua, đoàn cán bộ của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Bắc Giang đã đến thăm quan mô hình sản xuất của Công ty Cao ngựa Ngô Gia.

Đại diện đoàn là đồng chí Nguyễn Văn Thành – Chi cục trưởng cùng phó chi cục cùng các chuyên viên. Tiếp đón đoàn là ông Ngô Văn Sơn, đại diện doanh nghiệp.

can bo so nnptnt bac giang tham xuong san xuat cao ngua ngo gia
Cán bộ Sở NNPTNT Bắc Giang thăm xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia

Xưởng sản xuất cao ngựa của Công ty Cao ngựa Ngô Gia được tiến hành xây dựng và hoàn thành vào cuối tháng 08/2023. Là nơi tiến hành sản xuất các sản phẩm của Ngô Gia như cao ngựa, cao mèo, giò ngựa, phổi ngựa bạch ngâm mật ong…

Nhà xưởng được sản xuất kiên cố trên thửa đất rộng gần 500m2, theo quy chuẩn 1 chiều đảm bảo các yếu tố vệ sinh. Gồm đầy đủ các khoang sản xuất và làm việc, phòng ban hành chính…

ben trong xuong san xuat cao ngua ngo gia
Bên trong xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia

Tại đây, đoàn cán bộ đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như quy trình sản xuất mà doanh nghiệp báo cáo. Đồng thời tư vấn 1 số giải pháp cải tiến, hướng dẫn về thủ tục hành chính…

Bên cạnh đó, đoàn cũng động viên doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, phát huy năng lực kinh doanh. Nhằm góp phần xây dựng doanh nghiệp bền vững theo hướng phát triển kinh tế nông thôn, giải quyết việc làm cho người lao động địa phương.

gioi thieu xuong san xuat cao ngua ngo gia
Đại diện doanh nghiệp giới thiệu xưởng sản xuất cao ngựa Ngô Gia với đoàn công tác

Ngô Gia là 1 trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đang tích cực áp dụng cải tiến 4.0 trong sản xuất và kinh doanh.

(Bài, ảnh : Ngọc Quỳnh)

Bình luận trên Facebook