Bảng Giá Cao Ngựa Bạch – Cao Ngựa Thường Mới Nhất 2024

Từ lâu cao ngựa được xem là mặt hàng xa xỉ phẩm, thường chỉ được sử dụng bởi vua chúa, quý tộc, gia đình quan lại,… Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển, cao ngựa dần phổ biến hơn, giá cả vô cùng hợp lý. Bất kỳ đối tượng khách hàng nào đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng cao ngựa. Cùng tìm hiểu xem giá cao ngựa hiện nay trên thị trường là bao nhiêu nhé!

Giá cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch Ngô gia là một thương hiệu cao ngựa bạch uy tín, lâu đời. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định về uy tín, chất lượng bởi hàng triệu khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm thật, giá trị thật đến tay người tiêu dùng.

Vì đã trải qua nhiều năm sản xuất và kinh doanh cao ngựa nên Ngô Gia đã tối ưu được mọi chi phí sản xuất, nhân công, mặt bằng,… nên luôn có mức giá hợp lý nhất.

Vậy Ngô Gia bán cao ngựa bạch giá bao nhiêu? 1 lạng cao ngựa bạch Ngô Gia được bán với giá 1.200.000đ và miễn phí vận chuyển tận nơi (áp dụng với mọi đơn hàng).

Ngựa bạch khác ngựa trắng

Bên cạnh giá thành, sản phẩm của chúng tôi được cam kết nấu từ xương ngựa nguyên chất bạch tạng, không pha trộn. Không làm ăn chộp giật để trục lợi vô đạo đức từ các khách hàng.

Hình ảnh cao ngựa bạch:

Giá cao ngựa bạch

Giá cao ngựa bạch trên thị trường gần như đã có khung giá chuẩn, các đơn vị không chênh lệch nhau quá nhiều. Điều quan trọng nhất là tìm được thương hiệu lớn, uy tín, là doanh nghiệp thật có nhà xưởng sản xuất quy chuẩn.

>>> Xem ngay : Cách Nhận Biết Cao Ngựa Bạch Thật Chuẩn 100% Chính Hãng

Bảng giá cao ngựa mới nhất từ Ngô Gia:

Giá cao ngựa
Bảng giá các sản phẩm của NGÔ GIA

Giá cao ngựa thường

So với loại cao ngựa bạch đắt tiền, cao ngựa thường có mức giá dễ chịu hơn nhiều. Tất nhiên đó chỉ là so sánh về giá. Dù có hàm lượng dưỡng chất không cao bằng cao ngựa bạch nhưng cao ngựa thường vẫn là loại thực phẩm bổ dưỡng, tiện lợi mà nhiều khách hàng yêu thích.

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường sẽ rơi vào khoảng 250.000 – 600.000đ/lạng (tuỳ từng đơn vị cung cấp và chất lượng sản phẩm). Cao ngựa thường Ngô Gia hiện đang có ưu đãi chỉ 300.000đ/lạng và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 lạng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm là cao ngựa nguyên chất 100%, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn và có chứng nhận, kiểm định chất lượng đầy đủ. Thay vì lựa chọn các sản phẩm cao ngựa trôi nổi trên thị trường, giá có thể rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo thì bạn có thể lựa chọn cao ngựa của Ngô Gia để yên tâm và đạt hiệu quả tốt nhất.

Cao ngựa màu

Tại sao lại loạn giá cao ngựa bạch?

Cao ngựa bạch là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khoẻ được nhiều người quan tâm. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng kéo theo đó là sự xuất hiện hàng loạt của các cơ sở bán cao ngựa. Tất nhiên là không phải đơn vị nào trong số đó cũng uy tín và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Giá cao ngựa bạch trên thị trường cũng bị thao túng và biến động rất nhiều bởi các đơn vị bán hàng không uy tín này.

Vậy những đơn vị bán hàng kém chất lượng đang giao bán 1 lạng cao ngựa bạch giá bao nhiêu? Chúng tôi đã làm nhiều cuộc khảo sát trên thị trường và thấy rằng rất nhiều đơn vị giao bán cao ngựa bạch với giá từ 450.000 – 650.000đ/lạng. Giá cao ngựa bạch nguyên chất không thể rẻ như vậy!

Cao ngựa bạch được làm từ xương của con ngựa bạch tạng (ngựa biến đổi gen). Trung bình 120 con ngựa bình thường mới xuất hiện 1 con ngựa bạch tạng. Sự khan hiếm về nguồn nguyên liệu như vậy thì giá 1 lạng cao ngựa bạch không thể dưới 1.000.000đ

Sự loạn giá cao ngựa bạch mắt đỏ không chỉ dừng lại ở các nhà cung cấp bán hàng kém chất lượng mà phần lớn còn do truyền thông, do nhiều nguồn thông tin không đáng tin cậy, do sự thiếu hiểu biết của nhiều đối tượng đang ngày ngày lan truyền thông tin thiếu kiểm chứng.

Hình ảnh dưới đây được chúng tôi khi lại khi tìm kiếm trên Youtube, kênh đăng tải video lớn nhất hiện nay. Vô cùng bất ngờ khi mức giá mà người đăng đưa ra chỉ là 450.000đ/lạng.

Giá cao ngựa bạch 4
           Loạn giá cao ngựa bạch

Vấn đề là, nếu để ý kỹ sẽ thấy đây không phải là nhà sản xuất cao ngựa bạch, mà chỉ là 1 cơ sở mua bán hoa lan rừng. Chúng tôi thực sự e ngại về sự hiểu biết của các kênh thông tin này. Liệu rằng đây chỉ thực sự là sự thiếu hiểu biết hay sự cố tình “dắt mũi” người tiêu dùng của các cơ sở bán cao ngựa bạch kém chất lượng.

Mua cao ngựa bạch ở đâu uy tín nhất?

Giá tốt ở đây theo quan điểm của chúng tôi là hợp lý với chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp kinh doanh có lợi nhuận, tuy nhiên cần đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Chúng tôi không dám tự khẳng định là nơi bán cao ngựa bạch tốt nhất, bởi điều này cần khách hàng đánh giá khách quan. Tuy nhiên, hiện tại cao ngựa bạch Ngô Gia là thương hiệu nổi tiếng nhất, địa chỉ bán cao nhiều nhất Việt Nam!

Thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ :

Hệ thống nhà xưởng và văn phòng lên đến gần 500m2 đảm bảo vệ sinh, được thanh kiểm tra và thẩm định bởi các cơ quan chức năng :

 

Có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm :

 

Có giấy kiểm định chất lượng tại Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia :

Kiểm nghiệm cao ngựa Ngô Gia Kiểm nghiệm cao ngựa Ngô Gia 2 Kiểm nghiệm cao ngựa thường Ngô Gia

Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp :

Bà bầu ăn cao ngựa có tốt không 3

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng thương hiệu cao ngựa Ngô Gia ngày càng lớn mạnh. Để đạt được 5 nhất : TỐT nhất, RẺ nhất, UY TÍN nhất, NHANH CHÓNG nhất, TẬN TÂM nhất!

So sánh với giá bán cao ngựa trên thị trường, giá cao ngựa bạch Ngô Gia không rẻ nhất. Tuy nhiên đa phần khách hàng am tường về cao ngựa sẽ lựa chọn chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chắc chắn bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của cao ngựa Ngô Gia!

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 105 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại : 0918.096.388
Website : caonguabach.com
Email : caonguangogia@gmail.com

Bình luận trên Facebook