Ăn Cao Ngựa Kiêng Gì? Uống Cao Ngựa Kiêng Ăn Gì?

5/5 - (5 bình chọn)

So với thuốc tân dược, cao ngựa lành tính hơn nhất nhiều trong quá trình sử dụng, đặc biệt về vấn đề kiêng khem. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của caonguabach.com để biết rõ ăn cao ngựa kiêng gì để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Ăn cao ngựa kiêng gì

Nhiều người lo lắng khi sử dụng cao ngựa sẽ phải kiêng cữ nhiều giống như uống thuốc lá. Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Người sử dụng cao ngựa không cần tuyệt đối kiêng thứ gì. Chỉ cần hạn chế chất tanh, tôm cua cá, hải sản. Nên ăn ngủ điều độ, hợp lý.

Thành phần của cao ngựa chỉ bao gồm các vi chất hữu cơ lành tính, gần như không xảy ra phản ứng hóa học với các loại thực phẩm khác. Do đó khi uống cao ngựa hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ.

Ăn cao ngựa kiêng gì

Trong quá trình dùng cao ngựa nên dùng đúng liệu trình, không đứt quãng để cao phát huy được hết dược tính. Không dùng chung các loại cao cùng 1 lúc.

Người đang phát bệnh gút, huyết áp cao nếu dùng thì giảm lượng bằng 1/2 người bình thường. Không dùng rượu cao ngựa cho trẻ em và phụ nữ có thai hay đang cho con bú. Tốt nhất nên dùng cho người trưởng thành, với liều dùng được chỉ định.

>>> Xem thêm : Nên Ăn Cao Ngựa Vào Lúc Nào, Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Có nên dùng chung cao ngựa với loại thuốc khác không

Một số người hỏi khi dùng cao ngựa có nên dùng loại thuốc khác không. Có thể là thuốc tân dược Tây y, cũng có thể là thuốc Nam, thuốc Đông y, thuốc sắc ấm..

Theo quan điểm của chúng tôi, không nên dùng các bài thuốc chồng chéo nhau. Không những không có lợi mà nhiều khi sẽ gây hại bởi phản ứng của các chất trong thuốc với nhau.

Với cao ngựa, do không phải là thuốc nên vấn đề ở đây nằm ở việc phát huy tác dụng của cao. Nên tránh dùng cùng 1 lúc với các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác để không ảnh hưởng đến hiệu quả của cao.

Trong trường hợp bắt buộc phải dùng thuốc, nên dùng ở thời gian giãn cách nhau.

Ăn cao ngựa có béo không

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Sở dĩ nhiều người quan tâm đến chuyện ăn cao ngựa có béo không bởi đa phần mọi người muốn có sức khỏe tốt mà sợ bị béo.

Xin khẳng định luôn, ăn cao ngựa không bị béo. Như đã phân tích ở bên trên, thành phần của cao ngựa chỉ gồm canxi và các axit amin, không có chất bép hay đường bột.

Vì vậy các bạn an tâm với lo ngại ăn cao ngựa có tăng cân không. Tuy nhiên, việc sử dụng cao ngựa cần chú trọng đến việc sử dụng với liều lượng thích hợp với từng người.

Ăn cao ngựa kiêng gì 3

Trong một vài trường hợp, ăn cao ngựa tăng cân là khả năng có thể xảy ra. Bởi cao ngựa khiến người ta ăn ngủ ngon hơn, người có cơ địa hấp thụ tốt có thể sẽ tăng nhẹ.

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 105 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email : caonguangogia@gmail.com

Bình luận trên Facebook