Ăn cao ngựa có béo không

Ăn cao ngựa không béo bởi thành phần của cao không có chất béo và chất đường bột. Tuy nhiên, người dùng sẽ có cảm giác ăn, ngủ ngon hơn!

>>> Xem ngay ăn cao ngựa vào thời điểm nào là tốt nhất!

Cao ngựa

Ăn cao ngựa có béo không

Ăn cao ngựa có béo không là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Sở dĩ nhiều người quan tâm đến chuyện ăn cao ngựa có béo không bởi mọi người sợ bị béo.

Để mọi người yên tâm hơn khi sử dụng cao, chúng tôi xin giải thích trong bài viết này. Thành phần của cao ngựa chỉ có 17 loại axit amin.

Trong đó hoàn toàn không có chất béo, chất đường bột…, là những chất gây béo. Do đó chúng tôi xin khẳng định ăn cao ngựa không béo, không tăng cân.

Tuy nhiên, việc sử dụng cao ngựa cần chú trọng đến việc sử dụng với liều lượng thích hợp với từng đối tượng.

Ăn cao ngựa có béo không

Người béo có dùng được cao ngựa không

Như đã phân tích ở trên, người béo hoàn toàn có thể dùng được cao ngựa. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, những người ở dạng béo phì nên dùng với liều lượng nhỏ.

Việc ăn cao ngựa tăng cân với người có cơ địa hấp thu tốt là có khả năng xảy ra. Bởi ăn cao ngựa sẽ giúp ăn tốt, ngủ tốt hơn bình thường.

Vì vậy nếu muốn dùng cao để tốt cho gân, cơ, xương, khớp mà không muốn ảnh hưởng tới cân nặng thì nên ăn uống theo chế độ trước khi dùng.

Không những thế, đối với những người bị cao huyết áp cũng nên dùng cao ngựa với liều lượng thấp hơn người bình thường.

Giá bán cao ngựa

Hiện trên thị trường đang loạn giá cao ngựa bởi thực tế có 1 số đơn vị không tự nấu được, đi nhập lại bán thương mại, chi phí cao dẫn đến giá cao bị đội lên rất nhiều.

Các đơn bị này tập trung quảng cáo rất nhiều, nói thì hay, nhưng không làm chủ được giá thành, luôn ở thế bị động.

CAONGUABACH.COM trực tiếp nấu và phân phối cao ngựa đến mọi vùng miền trên tổ quốc thông qua hệ thống website bán hàng online.

Cao ngựa chữa bệnh gì

Do được tinh giảm tối đa về chi phí mặt bằng, nhân viên, marketing, giá thành sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng luôn tự tin là tốt nhất.

Bên cạnh đó, không vì hướng đến giá thành rẻ mà làm giảm chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng chữ TÂM – TÍN – ĐỨC. Nhất quyết không trục lợi khách hàng để giữ đạo kinh doanh.

Hiện tại giá bán cao ngựa của chúng tôi như sau : giá cao ngựa bạch 999.000đ/lạng, giá cao ngựa thường 249.000đ/lạng. Khách hàng mua 1kg được tặng 1 lạng cùng loại.

>>> Tham khảo thêm ăn cao mèo có béo không!

Để được chúng tôi tư vấn trực tiếp, xin liên hệ địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA MINH CHÂU
Địa chỉ : 105 Doãn Kế Thiện – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguaminhchau@gmail.com

Chủ đề liên quan : trẻ em ăn cao ngựa có tốt không, cao ngựa bạch ăn như thế nào, cao ngựa là gì, cách nấu cao ngựa…

Thấy hay, chia sẻ ngay bạn nhé!!!

Bình luận trên Facebook