Giá Cao Ngựa Thường Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

Giá cao ngựa thường Ngô Gia nguyên chất là 249.000đ/lạng. Cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, được cô nấu tại Bắc Giang.

>>> Xem giá cao ngựa bạch nguyên chất của chúng tôi!

Cao ngựa nguyên chất

Nếu lướt qua 1 vài trang mạng, các bạn sẽ thấy người ta chia cao ngựa ra làm 2 loại. Đó là cao ngựa nguyên chất và cao ngựa toàn tính.

Cao ngựa toàn tính là cao được nấu lẫn cả xương và 1 phần da, thịt của ngựa. Lượng cao thu được nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng dược tính kém cũng như cách bảo quản khó hơn.

Còn cao ngựa nguyên chất là loại cao chỉ nấu với 100% xương ngựa, không pha tạp da hay thịt. Tuy lượng cao thu được ít hơn nhưng dược tính cao và dễ bảo quản.

Chúng tôi – công ty Cao ngựa Ngô Gia, là đơn vị nấu cao ngựa nguyên chất lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh cao ngựa nguyên chất:

Cao ngựa chữa bệnh gì

Cao ngựa Ngô Gia cam kết các sản phẩm nguyên chất, không pha tạp, không nấu lẫn thịt, không có chất bảo quản. Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, giao hàng miễn phí trong 2h.

Với khách hàng tại các tỉnh thành khác, giao hàng thông qua bưu điện từ 1-3 ngày. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu đồng, phụ phí 30.000đ với đơn hàng dưới 1 triệu đồng.

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Một số đơn vị không trực tiếp nấu được mà phải đi mua lại, thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…, dẫn đến giá cao ngựa luôn cao hơn giá trị thực tế.

Chúng tôi trực tiếp nấu cao, phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh bán hàng online, không mất quá nhiều các chi phí vận hành.

Vì vậy, đảm bảo mang lại được những sản phẩm cao có giá tốt nhất, đi cùng với chất lượng số 1.

Hiện tại cao ngựa thường tại công ty Cao ngựa Ngô Gia có giá 249.000đ/lạng. Khách hàng mua 1kg được tặng thêm 01 lạng.

Việc nên dùng cao ngựa thường hay cao ngựa bạch phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Bởi cao ngựa bạch có chất lượng cao hơn cao ngựa thường, tuy nhiên có giá cao hơn rất nhiều.

Giá cao ngựa thường

 

Theo giá niêm yết tại CAONGUABACH.COM, cao ngựa bạch có giá cao gấp 4 lần cao ngựa thường.

>>> Xem thêm cao mèo đen giá bao nhiêu tiền 1 lạng?

Tại sao nên chọn cao ngựa Bắc Giang

Trong ngành cao ngựa nổi bật 1 số địa phương có thế mạnh như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên…, nhưng Bắc Giang là tỉnh nổi trội hơn cả. Bởi đây là khu vực bán sơn địa, có thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của loài ngựa.

Vì vậy ngựa ở Bắc Giang luôn được giới thạo nghề ưa chuộng. Và cũng là nơi có lượng lớn ngựa giống, ngựa thương phẩm trung chuyển trên toàn quốc.

Giá cao ngựa

Hơn thế, tại đây có nhiều cơ sở nấu cao gia truyền với kinh nghiệm hàng chục năm. Rất nhiều người làm nghề nấu cao thuê khắp mọi vùng miền trên tổ quốc, thậm chí ở cả các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc…

Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cao ngựa có nguồn gốc từ Bắc Giang để luôn có sự yên tâm nhất về chất lượng!

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

Cao ngựa thường là gì?

Cao ngựa thường là loại cao được cô nấu từ xương ngựa thường, như ngựa đỏ, ngựa ô, ngựa tía,... Nói như vậy để phân biệt với cao ngựa bạch, được nấu từ xương ngựa bạch tạng đột biến gen.

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng?

Hiện tại giá cao ngựa thường tại Cao ngựa Ngô Gia là 249.000đ/lạng. Đây là giá của cao nguyên chất 100%, không pha tạp, không nấu toàn tính. Khách hàng mua 1kg được tặng thêm 1 lạng miễn phí.

Cao ngựa toàn tính là gì?

Cao toàn tính là loại cao được nấu lẫn xương, thịt, da...nhằm thu được lượng cao nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo. Giá của cao ngựa toàn tính cũng khá rẻ, chỉ khoảng hơn 100.00đ/lạng.

Bình luận trên Facebook