Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường tại CAONGUABACH.COM là 249.000đ/lạng. Cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, được cô nấu tại Bắc Giang.

>>> Xem giá cao ngựa bạch nguyên chất của chúng tôi!

Cao ngựa

Cao ngựa nguyên chất

Nếu lướt qua 1 vài trang mạng, các bạ sẽ thấy người ta chia cao ngựa ra làm 2 loại. Đó là cao ngựa nguyên chất và cao ngựa toàn tính.

Cao ngựa toàn tính là cao được nấu lẫn cả xương và 1 phần da, thịt của ngựa. Lượng cao thu được nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng dược tính kém cũng như cách bảo quản khó hơn.

Còn cao ngựa nguyên chất là loại cao chỉ nấu với 100% xương ngựa, không pha tạp da hay thịt. Tuy lượng cao thu được ít hơn nhưng dược tính cao và dễ bảo quản.

Chúng tôi là đơn vị nấu cao ngựa nguyên chất lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh cao ngựa :

Cao ngựa chữa bệnh gì

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Một số đơn vị không trực tiếp nấu được mà phải đi mua lại, thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…, dẫn đến giá cao ngựa luôn cao hơn giá trị thực tế.

trực tiếp nấu cao, phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh bán hàng online, không mất quá nhiều các chi phí vận hành.

Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang lại được những sản phẩm cao có giá tốt nhất, đi cùng với chất lượng số 1.

Hiện tại cao ngựa thường tại CAONGUABACH.COM có giá 249.000đ/lạng.

Việc nên dùng cao ngựa thường hay cao ngựa bạch phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Bởi cao ngựa bạch có chất lượng cao hơn cao ngựa thường, tuy nhiên có giá cao hơn rất nhiều.

Giá cao ngựa thường

Theo giá niêm yết tại CAONGUABACH.COM, cao ngựa bạch có giá cao gấp 4 lần cao ngựa thường.

>>> Xem ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tiền 1 lạng?

Tại sao nên chọn cao ngựa Bắc Giang

Trong ngành cao ngựa nổi bật 1 số địa phương có thế mạnh như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên…, nhưng Bắc Giang là tỉnh nổi trội hơn cả. Bởi đây là khu vực bán sơn địa, có thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của loài ngựa.

Vì vậy ngựa ở Bắc Giang luôn được giới thạo nghề ưa chuộng.

Hơn thế, tại đây có nhiều cơ sở nấu cao gia truyền với kinh nghiệm hàng chục năm. Rất nhiều người làm nghề nấu cao thuê khắp mọi vùng miền trên tổ quốc, thậm chí ở cả các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc…

Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cao ngựa có nguồn gốc từ Bắc Giang để luôn có sự yên tâm nhất về chất lượng!

CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caosachnguyenchat@gmail.com

Chủ đề liên quan : giá cao ngựa bạch vạn an, phổi ngựa bạch giá bao nhiêu, giá cao hổ, hình ảnh cao ngựa bạch…

Câu hỏi liên quan

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng?

Cao ngựa thường của chúng tôi giá hiện tại là 249.000đ/lạng.

Tại sao giá cao ngựa thường thấp hơn giá cao ngựa bạch

Cao ngựa thường là cao ngựa thông thường, nấu từ xương ngựa thường. Trong khi cao ngựa bạch được nấu từ xương ngựa bạch tạng mắt đỏ, một loại ngựa quý hiếm có đột biến gen.

Bình luận trên Facebook