Giá cao ngựa thường và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

4.5/5 - (6 bình chọn)

Từ lâu cao ngựa được xem là mặt hàng xa xỉ phẩm, thường chỉ được sử dụng bởi vua chúa, quý tộc, gia đình quan lại,… Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển, cao ngựa dần phổ biến hơn, giá cả vô cùng hợp lý. Bất kỳ đối tượng khách hàng nào đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng cao ngựa. Cùng tìm hiểu xem giá cao ngựa hiện nay trên thị trường là bao nhiêu nhé!

Giá cao ngựa thường

So với loại cao ngựa bạch đắt tiền, cao ngựa thường có mức giá dễ chịu hơn nhiều. Tất nhiên đó chỉ là so sánh về giá. Dù có hàm lượng dưỡng chất không cao bằng cao ngựa bạch nhưng cao ngựa thường vẫn là loại thực phẩm bổ dưỡng, tiện lợi mà nhiều khách hàng yêu thích.

Cao ngựa Ngô Gia - Giải pháp tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả
Giá cao ngựa thường luôn rẻ hơn cao ngựa bạch

Xem thêm: Giá Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ Nguyên Chất

Giá cao ngựa thường sẽ rơi vào khoảng 300.000 – 600.000đ/lạng (tuỳ từng đơn vị cung cấp và chất lượng sản phẩm). Cao ngựa Ngô Gia hiện đang có ưu đãi chỉ 300.000đ/lạng và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 lạng. Một mức giá quá hấp dẫn cho một sản phẩm quá chất lượng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm là cao ngựa nguyên chất 100%, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn và có chứng nhận, kiểm định chất lượng đầy đủ. Thay vì lựa chọn các sản phẩm cao ngựa trôi nổi trên thị trường, giá có thể rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo thì bạn có thể lựa chọn cao ngựa của Ngô Gia để yên tâm và đạt hiệu quả tốt nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cao ngựa ở Việt Nam

Giá bán cao ngựa tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

Chi phí mua nguyên liệu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của cao ngựa thành phẩm đó là chi phí mua nguyên liệu. Ở Việt Nam có nhiều khu vực có địa hình và khí hậu rất thuận lợi để nuôi và chăn thả ngựa. 

Khí hậu và địa hình ở một số vùng miền tại Việt Nam rất phù hợp để nuôi ngựa
Khí hậu và địa hình ở một số vùng miền tại Việt Nam rất phù hợp để nuôi ngựa

Điển hình nhất là vùng đồi núi trung du phía bắc. Miền Bắc Việt Nam có tới 3/4 diện tích vùng rừng núi, trong đó nhiều nơi địa thế hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn nên từ lâu ngựa đã trở thành nhu cầu thiết yếu và gần gũi đối với nhân dân miền núi vùng cao, và trở thành vật nuôi quen thuộc đặc biệt là nòi ngựa Bắc Hà. Miền núi cũng là nơi có nhiều đồi cỏ rộng rãi nên nhiều tỉnh miền núi đều có ngựa và từ lâu con ngựa đã gắn bó mật thiết với đời sống lao động và tinh thần cũng như cung cấp thực phẩm cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao.

Vì thế mà số lượng ngựa nội địa tại Việt Nam là rất nhiều. Có nhiều địa phương phát triển kinh tế mạnh mẽ một phần nhờ việc nuôi ngựa như Lạng Sơn, Bắc Cạn, Yên Bái,… Nguồn nguyên liệu rồi rào cũng là một trong những yếu tố giúp giá cao ngựa “hạ nhiệt” và phù hợp với mức thu nhập chung của người dân. 

Chi phí sản xuất

Ngoài chi phí mua nguyên liệu thì đơn vị sản xuất cao ngựa còn cần chi trả cho những chi phí sản xuất như chi phí thuê/mua mặt bằng nhà xưởng, chi phí mua và lắp đặt hệ thống sản xuất, chi phí thuê nhân công, chi phí xin giấy phép sản xuất, chi phí kiểm định,… 

Cao ngựa chữa yếu sinh lý
Chi phí sản xuất cao ngựa phụ thuộc nhiều yếu tố

Đây đều là những chi phí sản xuất vô cùng quan trọng để đảm bảo thành phẩm cao ngựa khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuỳ theo từng cơ sở sản xuất mà mức chi phí cho hạng mục này sẽ khác nhau. 

Với kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh cao ngựa nhiều năm, Ngô Gia đã tối ưu được mọi chi phí để đem đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất.

Chi phí nhập khẩu (đối với sản phẩm cao ngựa nhập khẩu)

Đối với các sản phẩm nhập khẩu như cao ngựa Mông Cổ hay cao ngựa Jeju Hàn Quốc thì giá bán ra sẽ còn bị độn rất nhiều lần. Vì các sản phẩm ngoại nhập vốn dĩ giá thành đã có phần cao hơn hàng nội địa, khi nhập khẩu vào Việt Nam lại còn phải tính thêm cả thuế nhập khẩu, chi phí logistic,…

Đây cũng chính là lý do mà giá cao ngựa ngoại nhập cao hơn rất nhiều so với giá cao ngựa sản xuất trong nước. Dù thực tế về giá trị dinh dưỡng hay hiệu quả đến sức khỏe là như nhau. 

Chi phí kinh doanh, marketing và các chi phí khác

Để sản phẩm đến được tay khách hàng thì đơn vị cung cấp cần thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh, phân phối. Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn thì cần phải bỏ ra các chi phí như mặt bằng trưng bày, chi phí thuê nhân sự, chi phí quảng cáo sản phẩm và thương hiệu, chi phí vận chuyển,…

Cao ngựa màu
Chi phí kinh doanh cao ngựa phụ thuộc quy mô doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bên cạnh những chi phí liên quan đến quá trình sản xuất kinh doanh thì một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá cao ngựa chung trên thị trường đó là nhu cầu sử dụng của xã hội. Từ lâu lý thuyết lượng cầu > cung thì giá sản phẩm sẽ tăng và cung > cầu thì giá sản phẩm sẽ giảm đã là quy luật bất di bất dịch ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Và trong việc kinh doanh cao ngựa cũng không ngoại lệ.

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất 5
Nhu cầu sử dụng cao ngựa trên thị trường là rất lớn

Nếu nhu cầu sử dụng cao ngựa tăng cao, lượng cao ngựa trên thị trường không đáp ứng đủ thì chắc hẳn giá của cao ngựa thành phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ cao hơn. Điều này là quy luật dĩ nhiên. Tuy nhiên với cao ngựa Ngô Gia là thương hiệu gia truyền lâu đời, đã trải qua nhiều giai đoạn kinh tế chuyển mình nên chúng thấu hiểu khách hàng và luôn cố gắng hết sức giữ một mức giá ổn định và tốt nhất khách hàng. 

Địa chỉ bán cao ngựa giá hợp lý nhất thị trường hiện nay

Ở Việt Nam có nhiều địa phương có nghề nấu cao truyền thống từ nhiều đời nay. Và đa phần tập trung tại các tỉnh thành ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc, đặc biệt là Bắc Giang.

Bắc Giang là tỉnh trung du bán sơn địa, có thủy thổ khí hậu rất phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của loài ngựa. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nơi đây là cái nôi của nghề nấu cao.

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất 3
Cao ngựa Ngô Gia – Trao chữ Tâm, Gửi chữ Tín

Cao ngựa NGÔ GIA là thương hiệu có nguồn gốc từ Hiệp Hòa, Bắc Giang. Sản phẩm luôn có chất lượng rất cao bởi được nấu từ những đôi tay lành nghề. Hơn thế, quy cách hình thức của miếng cao cũng đẹp, vuông thành sắc cạnh!

Do đó, không chỉ dùng để sử dụng hàng ngày nhằm bồi bổ sức khỏe, cao ngựa NGÔ GIA còn được dùng làm quà biếu tặng. Cao được gói trong hộp, có túi xách đầy đủ…

Chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà cung cấp cao ngựa nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam. Đúng với phương châm “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN” của mình.

Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp. Xin bồi thường 10 triệu đồng nếu khách hàng nào phát hiện sản phẩm của chúng tôi không đúng chủng loại hoặc là hàng pha tạp.

Kiểm nghiệm cao ngựa thường Ngô Gia

Để được tư vấn nhiều hơn về cao ngựa, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

Tác giả

  • Ngô Sơn

    Tôi là nhà sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu cao ngựa Ngô Gia, là người có niềm đam mê vô hạn với việc mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến với mọi người. Với kinh nghiệm gia truyền lâu đời cùng sự tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu ngành cao, hy vọng những kiến thức của tôi sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

Bình luận trên Facebook