[2023] Giá Cao Xương Ngựa Thường Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

4.6/5 - (10 bình chọn)

Cập nhật lần cuối : 10/2023 bởi CAONGUABACH

Giá cao ngựa thường Ngô Gia nguyên chất là 300.000đ/lạng. Cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, được cô nấu tại Bắc Giang.

Đọc thêm :

Giá Cao Ngựa Bạch NGÔ GIA – Thương Hiệu Nổi Tiếng

Tác Dụng Của Cao Ngựa; Cao Ngựa Bạch Có Tác Dụng Gì?

Thế nào là cao ngựa thường

Nếu lướt qua 1 vài trang mạng, các bạn sẽ thấy người ta chia cao ngựa ra làm 2 loại. Đó là cao ngựa thường và cao ngựa bạch.

Cao ngựa bạch là cao được cô nấu từ xương con ngựa bạch tạng, có đột biến gen trong cơ thể. Còn cao ngựa thường được cô nấu từ xương của con ngựa thông thường.

Ngựa thường có thể có màu đỏ, vàng, đen, đốm, nâu… Thậm chí con ngựa trắng bình thường (còn được gọi là ngựa kim) cũng chỉ được coi là ngựa thường.

Hình ảnh con ngựa thường :

Con ngựa thường

Trong ngành cao ngựa nổi bật 1 số địa phương có thế mạnh như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên…, nhưng Bắc Giang là tỉnh nổi trội hơn cả. Bởi đây là khu vực bán sơn địa, có thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của loài ngựa.

Vì vậy ngựa ở Bắc Giang luôn được giới thạo nghề ưa chuộng. Và cũng là nơi có lượng lớn ngựa giống, ngựa thương phẩm trung chuyển trên toàn quốc.

Hơn thế, tại đây có nhiều cơ sở nấu cao gia truyền với kinh nghiệm hàng chục năm. Rất nhiều người làm nghề nấu cao thuê khắp mọi vùng miền trên tổ quốc, thậm chí ở cả các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc…

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Một số đơn vị không trực tiếp nấu được mà phải đi mua lại, thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…, dẫn đến giá cao ngựa luôn cao hơn giá trị thực tế.

Chúng tôi trực tiếp nấu cao, phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh bán hàng online, không mất quá nhiều các chi phí vận hành.

Giá cao ngựa thường

Vì vậy, đảm bảo mang lại được những sản phẩm cao có giá tốt nhất, đi cùng với chất lượng số 1.

Hiện tại cao ngựa thường tại công ty Cao ngựa Ngô Gia có giá 300.000đ/lạng. Khách hàng mua 1kg được tặng thêm 01 lạng.

Việc nên dùng cao ngựa thường hay cao ngựa bạch phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Bởi cao ngựa bạch có chất lượng cao hơn cao ngựa thường, tuy nhiên có giá cao hơn rất nhiều.

Giá cao ngựa

Theo giá niêm yết tại Công ty Cao ngựa NGÔ GIA, cao ngựa bạch có giá cao gấp 4 lần cao ngựa thường.

Cao ngựa thường có tốt không

Chúng tôi xin khẳng định, cao ngựa thường rất tốt! Quan trọng hơn, cao không có tác dụng phụ nên phù hợp với gần như mọi đối tượng sử dụng.

Cao ngựa có thể dùng cho trẻ em trên 06 tháng tuổi. Tuy nhiên thích hợp nhất là cho người trung niên, người cao tuổi, trẻ dậy thì, bà bầu, phụ nữ sau sinh, người đau xương khớp,…

Giá cao ngựa thường 2

Trên thực tế thì đa phần mọi người dùng cao ngựa thường, bởi giá cao ngựa thường tương đối hợp lý. Cao ngựa bạch dành cho người có điều kiện kinh tế, hoặc làm quà biếu tặng những dịp lễ tết…

Nếu điều kiện cho phép, mọi người có thể dùng cao ngựa thường hàng ngày cũng rất tốt. 

Mua cao ngựa ở đâu tốt nhất

Chúng tôi – công ty Cao ngựa Ngô Gia, là đơn vị cô nấu cao ngựa lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và đã có mặt tại 1 số quốc gia theo đường xách tay.

Cao ngựa Ngô Gia cam kết các sản phẩm nguyên chất, không pha tạp, không nấu lẫn thịt, không có chất bảo quản. Luôn đảm bảo đặt sức khỏe của người dùng lên trên hết.

Giá cao ngựa thường 3

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, giao hàng miễn phí trong 2h. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty để được tư vấn cụ thể.

Với khách hàng tại các tỉnh thành khác, giao hàng thông qua bưu điện từ 1-3 ngày. Miễn phí vận chuyển tận nhà với mọi đơn hàng.

Video giới thiệu sản phẩm :

Nếu còn thắc mắc về giá cao ngựa thường, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

Cao ngựa thường là gì?

Cao ngựa thường là loại cao được cô nấu từ xương ngựa thường, như ngựa đỏ, ngựa ô, ngựa tía,... Nói như vậy để phân biệt với cao ngựa bạch, được nấu từ xương ngựa bạch tạng đột biến gen.

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng?

Hiện tại giá cao ngựa thường tại Cao ngựa Ngô Gia là 300.000đ/lạng. Đây là giá của cao nguyên chất 100%, không pha tạp, không nấu toàn tính. Khách hàng mua 1kg được tặng thêm 1 lạng miễn phí.

Cao ngựa toàn tính là gì?

Cao toàn tính là loại cao được nấu lẫn xương, thịt, da...nhằm thu được lượng cao nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo. Giá của cao ngựa toàn tính cũng khá rẻ, chỉ khoảng hơn 100.00đ/lạng.

7c3f5c49700450cfb6f44b9eaa4561e9?s=90&d=mm&r=gCông ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia là nhà sản xuất cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen lớn nhất tại Việt Nam. Ngô Gia lọt top thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023, doanh nghiệp có hệ thống nhà xưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm!

Bình luận trên Facebook