Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng? Giá cao ngựa kim bao nhiêu tiền 1 lạng? Bán cao ngựa nguyên chất, cao ngựa Bắc Giang giá từ nhà sản xuất.

CAONGUABACH.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

>>> Xem giá cao ngựa bạch nguyên chất của chúng tôi!

Cao ngựa

Cao ngựa nguyên chất

Nếu lướt qua 1 vài trang mạng, các bạ sẽ thấy người ta chia cao ngựa ra làm 2 loại. Đó là cao ngựa nguyên chất và cao ngựa toàn tính.

Cao ngựa toàn tính là cao được nấu lẫn cả xương và 1 phần da, thịt của ngựa. Lượng cao thu được nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng dược tính kém cũng như cách bảo quản khó hơn.

Còn cao ngựa nguyên chất là loại cao chỉ nấu với 100% xương ngựa, không pha tạp da hay thịt. Tuy lượng cao thu được ít hơn nhưng dược tính cao và dễ bảo quản.

Chúng tôi là đơn vị nấu cao ngựa nguyên chất lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh cao ngựa :

Cao ngựa nguyên chất Bắc Giang

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Một số đơn vị không trực tiếp nấu được mà phải đi mua lại, thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…, dẫn đến giá cao ngựa luôn cao hơn giá trị thực tế.

CAONGUABACH.COM là đơn vị trực tiếp nấu cao, phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh bán hàng online, không mất quá nhiều các chi phí vận hành.

Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang lại được những sản phẩm cao có giá tốt nhất, đi cùng với chất lượng số 1.

Hiện tại cao ngựa thường tại CAONGUABACH.COM có giá 249.000đ/lạng.

Giá cao ngựa thường
                                    Giá cao ngựa thường

Việc nên dùng cao ngựa thường hay cao ngựa bạch phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Bởi cao ngựa bạch có chất lượng cao hơn cao ngựa thường, tuy nhiên có giá cao hơn rất nhiều.

Theo giá niêm yết tại CAONGUABACH.COM, cao ngựa bạch có giá cao gấp 4 lần cao ngựa thường.

>>> Xem ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tiền 1 lạng?

Tại sao nên chọn cao ngựa Bắc Giang

Trong ngành cao ngựa nổi bật 1 số địa phương có thế mạnh như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên…, nhưng Bắc Giang là tỉnh nổi trội hơn cả. Bởi đây là khu vực bán sơn địa, có thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của loài ngựa.

Vì vậy ngựa ở Bắc Giang luôn được giới thạo nghề ưa chuộng.

Hơn thế, tại đây có nhiều cơ sở nấu cao gia truyền với kinh nghiệm hàng chục năm. Rất nhiều người làm nghề nấu cao thuê khắp mọi vùng miền trên tổ quốc, thậm chí ở cả các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc…

Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cao ngựa có nguồn gốc từ Bắc Giang để luôn có sự yên tâm nhất về chất lượng!

CAO SẠCH NGUYÊN CHẤT
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caosachnguyenchat@gmail.com

Chủ đề liên quan : giá cao ngựa bạch vạn an, phổi ngựa bạch giá bao nhiêu, giá cao hổ, hình ảnh cao ngựa bạch…

Một số câu hỏi về giá cao ngựa thường

Giá Cao Ngựa Thường Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?
+ Giá cao ngựa thường trên thị trường dao động từ 300.000đ – 500.000đ 1 lạng. Chúng tôi phân phối tận gốc với giá chỉ 249.000đ/lạng
Tại Sao Giá Cao Ngựa Bạch Đắt Hơn Giá Cao Ngựa Thường?
+ Cao ngựa bạch được cô nấu từ xương ngựa bạch tạng. Là loại ngựa có đột biến gen, chất lượng cao ngựa bạch tốt hơn cao ngựa thường nên giá cao hơn!
Cách Sử Dụng Cao Ngựa Hiệu Quả Nhất?
+ Cách dùng cao ngựa khá đơn giản! Các bạn có thể ngâm rượu, nấu cháo, hấp cách thủy, pha nước sôi hoặc dùng trực tiếp đều được.
Ăn Cao Ngựa Phải Kiêng Gì?
+ Trong quá trình sử dụng cao ngựa không cần kiêng tuyệt đối bất kỳ thứ gì. Tuy nhiên nên hạn chế chất tanh, cay nóng….
Mua Cao Ngựa Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín?
+ CAONGUABACH.COM hiện là đơn vị cung cấp cao ngựa uy tín nhất trên thị trường! Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, bán hàng có TÂM, giá thành tốt nhất do không phải nhập về bán lại.

Bình luận trên Facebook