Giá Cao Ngựa Bạch NGÔ GIA – Thương Hiệu Nổi Tiếng

Giá cao ngựa bạch nguyên chất tại CAONGUABACH.COM là 999.000đ/lạng, cam kết tốt nhất thị trường. Miễn phí vận chuyển tận nhà khách hàng.

>>> Xem ngay giá cao ngựa thường nguyên chất được nấu từ xương ngựa màu!

Cao ngựa bạch

Giá cao ngựa bạch

Sau đây chúng tôi sẽ có 1 bài thống kê nho nhỏ để quý khách hàng có thể hình dung được giá thực tế của cao ngựa bạch là bao nhiêu tiền 1 lạng.

Giá ngựa bạch trưởng thành trên thị trường sẽ có giá dao động khoảng 50 – 60 triệu đồng. Giá ngựa bạch phụ thuộc vào khối lượng và tuổi của ngựa.

Thịt ngựa bạch có giá trung bình 200.000đ/kg, bán ra được khoảng 15 ~ 20 triệu đồng. Phổi ngựa bạch giá từ 5 – 6 triệu đồng 1 bộ. Ngẩu pín khoảng vài triệu nưa.

Phần xương ngựa nấu cao sẽ thu được khoảng 5kg cao. Vậy giá thành của cao ngựa bạch sau khi nấu sẽ khoảng 750.000đ – 800.000đ/lạng.

Thông thường, giá cao ngựa do các Công ty, đơn vị thương mại do phải chịu thêm chi phí quảng cáo, marketing, mặt bằng, nhân viên…nên giá cao sẽ khá cao, có nơi lên đến 1,5 triệu đồng/lạng.

Tại caonguabach.com, do tinh giản được mọi chi phí về nhân công, mặt bằng,… giá cao ngựa bạch của chúng tôi là 999.000đ/lạng, luôn tự tin nằm trong top tốt nhất thị trường.

Hơn thế, bên cạnh giá thành, sản phẩm của chúng tôi được cam kết nấu từ xương ngựa nguyên chất bạch tạng, không pha trộn. Không làm ăn chộp giật để trục lợi vô đạo đức từ các khách hàng.

Hình ảnh cao ngựa bạch :

Giá cao ngựa bạch

Phân biệt cao ngựa bạch thật

Nhắc đến cao ngựa, người ta vốn chỉ đề cập đến loại chế phẩm thu được sau khi cô xương ngựa sau nhiều ngày theo các phương thức bí truyền.

Chúng tôi xin chia cao ngựa trên thị trường hiện nay ra làm 2 loại sau đây:

  • Cao ngựa nguyên chất : Là loại cao được nấu từ 100% xương ngựa nguyên chất, đã loại bỏ hết thịt. Vì vậy loại cao này chất lượng rất đảm bảo, tuy nhiên lượng cao thu được không nhiều.
  • Cao ngựa toàn tính : Loại cao này được nấu lẫn cả xương và thịt, da. Lượng cao thu được lớn hơn nấu nguyên chất rất nhiều, nhưng chất lượng kém hơn và giá thành cũng rẻ hơn.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Để phân biệt cao toàn tính và cao xương có thể nhìn bằng mắt thường và ngửi:

Cao ngựa nguyên chất: có màu nâu cánh gián hoặc nâu vàng tùy theo cơ địa của từng con ngựa. Do đó màu của các mẻ cao có thể không giống nhau.

Miếng cao thật có mùi tanh nhẹ và vị ngậy, lại dễ biến dạng theo nhiệt độ môi trường. Vì vậy, việc miếng cao bị méo là điều hoàn toàn bình thường ,bởi Việt Nam là đất nước nhiệt đới nóng ẩm.

+ Cao ngựa toàn tính: Có ít mùi tanh hơn, và ít chịu sự tác động từ môi trường. Đặc biệt nếu ngâm rượu sẽ có nhiều lắng cặn dưới đáy bình rượu.

Trên thực tế, bằng mắt thường ta khó có thể nhận biết từng loại được. Chính vì lẽ đó mà các bạn phải lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ để mua được cao tốt, giá cả hợp lý.

Cao ngựa Bắc Giang

So với các tỉnh thành khác, Bắc Giang có nhiều làng nghề cao ngựa hơn. Đây là tỉnh trung du bán sơn địa. phù hợp với việc sinh trưởng và phát triển của loài ngựa.

Cao ngựa Bắc Giang cũng là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng nhất. Miếng cao ngựa Bắc Giang cũng có hình thức, mẫu mã đẹp, có thể làm quà biếu tặng.

Trên thị trường, cũng có cả cao ngựa Mông Cổ hay cao ngựa Hàn Quốc nhập khẩu. Tuy nhiên giá thành cao và không đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng nên rất kén khách.

Hình ảnh cao ngựa bạch và cao ngựa thường

CAONGUABACH.COM hiện là đơn vị cung cấp cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp cô nấu, không phải nhập về bán lại.

Các sản phẩm được cam kết nguyên chất, không pha tạp, không chất bảo quản. Giao hàng đến tận nhà khách hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh bưu điện.

>>> Xem ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tại đây

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 105 Doãn Kế Thiện – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguaminhchau@gmail.com

Bình luận trên Facebook