Những Thực Phẩm Kiêng Kị Khi Dùng Cao Mèo Để Có Hiệu Quả

Uống cao mèo kiêng gì để có hiệu quả nhất liệu các bạn đã biết? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của caonguabach.com để biết rõ ăn cao mèo cần phải kiêng gì nhé!

Cao mèo kỵ chè

Hầu hết các loại cao động vật không chỉ riêng cao mèo có thể kỵ với chè khô, bởi hàm lượng các axit amin có trong chè khô có thể gây kết tủa lượng lớn các dược chất trong cao, khiến cơ thể khó hấp thụ lượng dược chất này. Vì vậy nếu đang dùng cao mèo nên hạn chế dùng các loại chè nói chung, nếu sử dụng nên dùng cách thời gian uống cao ít nhất 2 giờ để bảo đảm hiệu quả.

Cao mèo kỵ rau muống, rau dền đỏ

Rau muống và rau dền đỏ có chứa hàm lượng chất sắt cao, nên nếu dùng chung với cao mèo có thể làm kết tủa kim loại nặng, ảnh hưởng đến quá trình hấp thu của hệ tiêu hoá.

Vì vậy, theo khuyến cáo không nên dùng đồng thời cao mèo, rau muống hay rau dền đỏ. Nếu sử dụng, nên cách thời gian uống cao ít nhất 2 giờ để bảo đảm hiệu quả.

Uống cao mèo kiêng gì

Kỵ với thuốc tây hoặc thuốc Bắc

Nếu cùng lúc đang điều trị bệnh với thuốc Tây, nên dùng thuốc Tây cách thời gian dùng cao mèo đen ít nhất 3 giờ để bảo đảm các thành phần của thuốc không gây phản ứng..

Còn các loại dược liệu thuốc Bắc được cho là thường có hàm lượng các chất bảo quản rất lớn. Những chất này có thể tương tác với cao mèo hoặc làm giảm hiệu quả, giảm hấp thu dược tính.

Vì vậy nếu đang uống thuốc Bắc, nên tham khảo ý kiến bác sĩ đã cắt thuốc để biết được các thành phần của thuốc có kỵ với cao hay không.

Uống cao mèo kiêng gì 3

Lưu ý khi uống cao mèo

Nguồn gốc và chất lượng: Đảm bảo rằng cao mèo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và kinh doanh bởi các công ty hoăc tổ chức có uy tín. Sử dụng các sản phẩm từ những nguồn tin cậy giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại hiệu quả cao.

Dùng đúng liều lượng: Sử dụng theo chỉ định của chuyên gia y tế hoặc hướng dẫn trên nhãn sản phẩm từ nhà sản xuất. Không tự ý tăng hoặc giảm liều lượng sử dụng.

Tác dụng phụ và tương tác: Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng cao mèo, dễ nhận thấy nhất có thể là dị ứng hoặc phát ban. Nếu có dấu hiệu bất thường hoặc tác dụng phụ xảy ra, cần ngưng sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất.

Kiên nhẫn sử dụng: Cao mèo cần sử dụng theo đúng liệu trình để đạt được hiệu quả. Hãy kiên nhẫn và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả nhất!

Liên hệ tư vấn nếu bạn vẫn chưa rõ uống cao mèo kiêng gì :

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 105 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email : caonguangogia@gmail.com

Bình luận trên Facebook