Giá Ngựa Bạch Giống Và Ngựa Thịt Trưởng Thành Rẻ Tại Trại

4.1/5 - (17 bình chọn)

Giá ngựa bạch giống và ngựa bạch thịt tại Bắc Giang được coi là tốt nhất thị trường. Gọi ngay 0966.592.589 để mua ngựa con giá rẻ làm giống cũng như ngựa bạch nấu cao!

Giá ngựa bạch

Ngựa giống

Giá ngựa bạch giống bình thường từ 25 đến 30 triệu đồng 1 con. Đây là loại ngựa bạch con được xuất chuồng sau khi ngừng sữa mẹ. Khoảng 18 tháng ngựa bạch mẹ cho ra đời 1 ngựa bạch con.

Đây là giống vật nuôi quý hiếm được nhà nước Việt Nam công nhận là một giống vật nuôi được phép sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Do mang lại giá trị kinh tế cao nên người ta lai tạo, cho ngựa bạch bố phối giống với ngựa bạch mẹ sinh ra ngựa bạch con.

Giá ngựa bạch

Tại Việt Nam có nhiều trung tâm nhân giống ngựa bạch, tập trung chủ yếu tại các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn… Khi nhắc đến ngựa bạch, người ta nghĩ ngay đến những địa phương này.

Ngựa thịt

Giá của một con ngựa bạch thương phẩm 50 đến 70 triệu đồng 1 con tùy theo từng thời điểm. Đây là ngựa đã trưởng thành, được mua về với mục đích lấy thịt, nấu cao…

Có nhiều đơn vị nuôi gột ngựa bạch bằng cách mua ngựa bạch giống. Họ nuôi vỗ béo sau 4-5 tháng sau đó bán ngựa hơi. Trung bình thu lãi từ 1,5-2 triệu đồng/con/tháng.

Người ta cũng lai giống ngựa bạch Việt Nam với giống ngựa bạch Tây Tạng. Ngựa bạch Tây Tạng con trưởng thành có thể nặng đến 350 kg, nấu được 7-8 kg cao trong khi ngựa bạch Việt Nam chỉ nấu được 3,5-4kg.

Do đó giá Ngựa bạch Tây Tạng lên đến cả trăm triệu đồng một con. Do quen sống ở xứ lạnh như vùng cao nguyên Tây Tạng nên giống ngựa này về Việt Nam gặp thời tiết nóng của mùa hè rất dễ chết.

Trang trại ngựa bạch

Như đã nói ở trên, ngựa bạch tại Việt Nam tập trung nhiều nhất tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Do có khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp, các loài ngựa nói chung sinh trưởng và phát triển rất thuận lợi tại đây.

Nổi bật phải kể đến 1 số trang trại ngựa bạch cũng như ngựa thường lớn như ở Tân Yên, Hiệp Hòa (Bắc Giang), Sông Công, Phú Bình(Thái Nguyên), Chi Lăng(Lạng Sơn)… Thậm chí tại Thanh Trì(Hà Nội) cũng có 1 trang trại ngựa rất lớn!

Giá ngựa bạch 2

Giống ngựa này ít bệnh tật, không mất nhiều công chăm sóc do nguồn thức ăn dồi dào(cám gạo, ngô, riêng cỏ có thể trồng ở vườn nhà).

Quy trình chăn nuôi ngựa đơn giản mà lại cho thu nhập cao. Hơn nữa, hiện trên thị trường cung không đủ cầu nên việc đầu tư nuôi ngựa bạch là hợp lý.

Việc chăm sóc ngựa bạch không quá cầu kỳ, chỉ tốn nhiều thời gian. Hàng ngày ngựa ăn cỏ lúc 10h và 17h, đến 14h ăn cám, vào mùa đông lạnh thì hạn chế tắm và thả rông.

Ngựa nuôi 10 tháng là trưởng thành, nuôi thêm 1 năm có thể sinh sản. Ngựa ăn những thức ăn giống như trâu bò nên có thể thích ứng với mọi địa hình và vùng khí hậu như trâu bò.

Địa chỉ bán ngựa con giá rẻ

Công ty Cao ngựa Ngô Gia là 1 trong những đầu mối bán ngựa lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng ở ngành cao ngựa mà chúng tôi còn cấp ngựa giống cho các hộ gia đình chăn nuôi để phát triển kinh tế.

Chúng tôi có trang trại ngựa rộng hàng chục hécta tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Cung cấp ngựa giống các loại như ngựa bạch, ngựa thường, ngựa cưỡi…đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khách hàng có thể đến trực tiếp trang trại để thăm quan mô hình cũng như lựa chọn ngựa. Bên cạnh đó còn được các chuyên gia của công ty tư vấn và hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăn nuôi ngựa.

Bán ngựa con giá rẻ

Việc giao gửi ngựa thông qua xe chuyên chở cũng không quá khó khăn. Khách hàng ở khu vực các tỉnh thành miền Bắc chúng tôi có xe chở đến tận nhà rất tiện lợi.

Chủ để liên quan :giá ngựa giống, giá ngựa con, ngựa bạch khác ngựa trắng, mua ngựa giống ở đâu, ngựa bạch tây tạng, giá ngựa bạch thương phẩm, trang trại ngựa bạch…

Bình luận trên Facebook