Giá Cao Ngựa Chu Việt Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu? Cách Sử Dụng?

Giá cao ngựa Chu Việt bao nhiêu tiền 1 lạng? Cao ngựa Chu Việt mua ở đâu? Cách sử dụng cao ngựa Chu Việt có gì khác cao ngựa NGÔ GIA không?

>>> Xem ngay giá cao ngựa bạch Ngô Gia nổi tiếng!

Cao ngựa Chu Việt

Công ty Chu Việt (cao ngựa Chu Việt) tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tài chính đầu tư Chu Việt. Có địa chỉ tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là doanh nghiệp kinh doanh cao ngựa ở miền Nam, và đã có nhiều chương trình marketing quảng bá sản phẩm. Do đó nhiều người biết đến cái tên cao ngựa Chu Việt.

Cách sử dụng cao ngựa Chu Việt không có gì khác so với cao ngựa của các đơn vị khác. Các bạn đều có thể dùng theo một trong những cách sau đây :

+ Ngâm với rượu trắng

+ Hấp cách thủy

+ Nấu cháo, hầm gà hoặc chim bồ câu

+ Đun sôi thành nước cao

+ Ăn trực tiếp

Hình ảnh hộp cao ngựa Chu Việt :

Cao ngựa Chu Việt

Giá cao ngựa Chu Việt

Cũng giống các đơn vị khác, cao ngựa Chu Việt bao gồm 2 loại : cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Dưới đây là bảng giá cao ngựa Chu Việt đang được công ty niêm yết :

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

CAO NGỰA BẠCH CHU VIỆT

Lạng

2.800.000đ

2

CAO NGỰA MÀU CHU VIỆT

Lạng

1.950.000đ

Chúng tôi xin không bình luận về giá. Bởi mỗi đơn vị lại có những cách thức kinh doanh khác nhau. Chi phí vận hành, mặt bằng, nhân sự, marketing…khác nhau.

Giá cao ngựa NGÔ GIA

Trong khi cao ngựa Chu Việt là thương hiệu đại diện cho miền Nam, thì cao ngựa NGÔ GIA lại là thương hiệu đến từ miền Bắc.

Nghề nấu cao ngựa được bắt nguồn từ miền Bắc, tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên… Đây là những tỉnh cung cấp cao ngựa nhiều nhất Việt Nam.

So với các địa phương còn lại, cao ngựa có xuất xứ từ Bắc Giang tỏ ra chiếm ưu thế hơn. Từ chất lượng, mẫu mã, giá thành đến các yếu tố như vận chuyển, hỗ trợ sau bán hàng…

Cao ngựa Bắc Giang

Dưới đây là giá cao ngựa NGÔ GIA để các bạn tham khảo :

Giá cao ngựaNGÔ GIA là đơn vị cung cấp cao ngựa lớn nhất thị trường hiện nay. Sở dĩ giá cao ngựa của chúng tôi ở mức như vậy bởi chúng tôi tối ưu được các chi phí.Giá cao ngựa thường chỉ bằng 1/4 cao ngựa bạch. Bởi ngựa bạch là loại ngựa có đột biến gen, chất lượng cao ngựa bạch được đánh giá cao hơn cao ngựa thường.

Hơn nữa, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, không nhập về bán thương mại. Do đó, không bị đội giá bởi khách hàng có thể mua tận gốc.

Chúng tôi không bán rẻ, không bán đắt, mà bán giá hợp lý. Quan trọng hơn, tất cả đều được cam kết là cao ngựa nguyên chất không pha tạp, không có chất bảo quản.

✅ Xuất xứ rõ ràng ⭐ Sản phẩm do Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA sản xuất tại huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang). Có xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.
✅ Nguyên chất 100% ⭐ NGÔ GIA cam kết tuyệt đối chỉ nấu cao xương nguyên chất, không pha tạp, không toàn tính…
✅ Giá hợp lý ⭐ Cao của NGÔ GIA không rẻ nhất, nhưng đúng với giá trị thực nhất.
✅ Tư vấn chuyên nghiệp ⭐ Hotline tư vấn 24/7/365 bởi chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭐ Hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng.

Tác giả

  • Ngô Sơn

    Nhà sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu cao ngựa bạch Ngô Gia, là người có niềm đam mê vô hạn với việc mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến với mọi người. Với kinh nghiệm gia truyền lâu đời cùng sự tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu ngành cao, hy vọng những kiến thức của tôi sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

    View all posts

Bình luận trên Facebook