Cách Nhận Biết Cao Ngựa Bạch Thật Chuẩn 100% Chính Hãng

Không phải ai cũng biết cách nhận biết cao ngựa bạch, ngay cả với người nấu cao. Bài viết dưới đây từ Cao Ngựa Bạch NGÔ GIA sẽ giúp các bạn biết cách phân biệt cao ngựa bạch chuẩn thật chính hãng NGÔ GIA.

Để phân biệt cao ngựa bạch chính hãng, cần quan tâm nhất các yếu tố dưới đây :

Vỏ hộp cao

Miếng cao ngựa bạch chính hãng sẽ có vỏ hộp riêng ở bên ngoài. Tuyệt đối không đóng nilon sơ sài, hoặc gói trong gói giấy tạp nham. Trên hộp cao ngựa bạch có ghi rõ ràng “CAO NGỰA BẠCH”.

Mỗi miếng cao đựng trong 1 hộp, kèm theo 1 tờ hướng dẫn sử dụng bên trong. Đây là quy cách chuẩn của Công ty Cao ngựa Ngô Gia từ xưa đến nay, nếu có thay đổi sẽ được thông báo trước.

Hộp cao ngựa bạch chính hãng :

Cách nhận biết cao ngựa bạch
Cách nhận biết cao ngựa bạch qua vỏ hộp

Đặt cạnh 1 hộp cao ngựa thường :

Phân biệt cao ngựa thật giả 2

Việc phân loại rõ ràng như thế này để tránh sự nhập nhèm giữa các loại cao. Chúng tôi thấy có 1 số cơ sở gói cao ngựa bạch vào tờ báo, hoặc tờ giấy buộc dây thun. Và đánh giá đây là việc làm thiếu tôn trọng sản phẩm cũng như khách hàng của mình.

Miếng cao

Miếng cao ngựa bạch được cắt vuông thành sắc cạnh, bề mặt phẳng, nhẵn (trừ trường hợp bị biến dạng do nhiệt độ). Cao gặp nóng mềm ra, gặp lạnh cứng lại và giòn hơn.

Màu của cao ngựa bạch là màu vàng, nâu hoặc nâu pha vàng chứ không cố định. Bởi màu sắc của cao phụ thuộc vào từng cơ địa khác nhau, nên nếu sản xuất nguyên chất thì mỗi mẻ có thể sẽ có màu khác nhau.

Khi nếm thử, cao ngựa bạch có vị béo ngậy và mùi thơm nhẹ. Miếng cao ngậm trong miệng khó tan mà sẽ dẻo quánh, dính răng… 

Không thể phân biệt cao ngựa bạch và ngựa thường ngay cả với người thợ lâu năm trong nghề. Do đó ngay sau khi sản xuất công ty sẽ đánh dấu W ở bên cạnh miếng cao, ngoài lớp nilon.

Cách nhận biết cao ngựa bạch 2
Cách nhận biết cao ngựa bạch Ngô Gia rất đơn giản

Quan trọng nhất là cái tâm của nhà sản xuất, do giá thành của 2 loại cao ngựa bạch và cao ngựa thường chênh lệch nhau khá nhiều. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị mang lại nhiều sự yên tâm nhất!

Hóa đơn

Cao ngựa bạch chính hãng chắc chắn phải có hóa đơn bán hàng đi kèm. Trên hóa đơn thể hiện đầy đủ thông tin của nơi bán, có con dấu đầy đủ. Công ty có mã số thuế thật, kiểm tra còn hoạt động bình thường.

Nói như vậy để tránh trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hoặc bị lừa từ những cơ sở không có hóa đơn chứng từ, không có thông tin cụ thể.

Hình ảnh hóa đơn bán hàng thực tế :

Cách nhận biết cao ngựa bạch 3
Cách nhận biết cao ngựa bạch dựa vào hóa đơn mua hàng chính hãng

Bên cạnh đó, nếu cần thiết cũng có thể xuất hóa đơn GTGT (VAT). Điều này đặc biệt quan trọng nếu mua cao ngựa bạch cho cơ quan, tổ chức.

Để mua được miếng cao ngựa bạch chuẩn, điều kiện tiên quyết vẫn là uy tín của nhà sản xuất. Nên lựa chọn những thương hiệu lớn, công ty có địa chỉ thật, nhà xưởng thật. Như vậy sẽ đảm bảo được quyền lợi khi mua hàng.

Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Liên hệ để được tư vấn thêm :

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

Bình luận trên Facebook