Hướng Dẫn Cách Cắt Cao Ngựa Cực Nhanh Và Đơn Giản

Cao ngựa thành phẩm có độ cứng cao nên nhiều khách hàng gặp khó khăn khi cắt cao ngựa. Thấu hiểu những khó khăn khi sử dụng sản phẩm của khách hàng, chúng tôi chia sẻ với bạn cách cắt cao ngựa cực nhanh và đơn giản sau.

Cách cắt cao ngựa đơn giản, dễ dàng

Rất nhiều khách hàng mua cao ngựa chia sẻ rằng cao ngựa rất cứng và không biết phải cắt như thế nào. Nhiều trường hợp còn “dở khóc, dở cười” như bị vỡ cả thớt khi cắt cao ngựa. 

Thực tế cao ngựa thành phẩm thì ở dạng rắn và có tính chất là rất cứng. Đặc biệt là cao ngựa Ngô Gia sau khi trải qua quá trình khử nước kỹ lưỡng để giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có thể bảo quản tốt hơn. Vậy làm cách nào để cắt cao ngựa một cách đơn giản và dễ dàng nhất?

Cách cắt cao ngựa đơn giản
Cách cắt cao ngựa đơn giản

Câu trả lời rất đơn giản thôi! Cao ngựa dù rất cứng nhưng chỉ cứng ở nhiệt độ bình thường đến lạnh và khi gặp nóng thì sẽ mềm ra ngay. Đây chính là điểm mấu chốt cho việc cắt cao ngựa. Điều đơn giản bạn cần làm đó là làm ấm/nóng cao ngựa bằng cách cho vào lò vi sóng trong 60 – 90 giây hoặc để trên nắp nồi cơm điện.

Miếng cao sau khi được làm ấm/nóng thì cao sẽ rất mềm và dẻo. Bạn có thể sử dụng kéo hoặc dao để cắt cao sao cho thuận lợi nhất. Hãy cố gắng cắt thật nhanh trước khi cao cứng lại. Cắt theo từng miếng nhỏ vừa ăn hoặc thành lát mỏng tùy theo cách chế biến/sử dụng của mỗi người. Bạn nên cắt hết ra luôn để tiện cho việc sử dụng. Tránh việc mỗi lần sử dụng lại cần hâm nóng và cắt ra. 

Cách sử dụng cao ngựa
Mỗi lạng cao ngựa Ngô Gia có thể được cắt ra làm 30 miếng

Mỗi bánh cao ngựa Ngô Gia có thể được cắt ra làm 30 miếng. Bạn nên sử dụng 1 – 2 miếng/ngày.

Sau khi cắt xong bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để ở ngoài nếu vào mùa đông. Hạn chế để ở ngoài vào mùa hè vì nhiều ngày nhiệt độ tăng cao sẽ khiến cao không giữ được dạng rời khi mới cắt và sẽ bị dính vào với nhau. 

Việc làm nóng cao ngựa ở nhiệt độ cao sẽ không làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng không quay cao ngựa ở nhiệt độ quá cao tránh trường hợp cao bị cháy. 

Xem thêm: Giá cao ngựa thường và các yếu tố ảnh hưởng đến giá tại Việt Nam

Địa chỉ mua cao ngựa ở đâu?

Ngô Gia là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh cao ngựa lâu đời. Chúng tôi tự hào vì đã đồng hành với hàng triệu khách hàng trong nước và cả nước ngoài để cải thiện sức khỏe, thể lực, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. 

Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia
Cao ngựa Ngô Gia – Địa chỉ cung cấp cao ngựa chất lượng

Cao ngựa Ngô Gia là loại cao ngựa được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm định rõ ràng, đầy đủ. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm cao ngựa Ngô Gia là cao ngựa được cô nấu nguyên chất từ xương ngựa, không thêm bất kỳ một loại phụ gia nào. 

Bình luận trên Facebook