Cách bảo quản cao ngựa

Cách bảo quản cao ngựa cũng giống như cách bảo quản cao mèo, cao hổ, cao khỉ… Thời hạn sử dụng của cao ngựa là bao lâu? Cách sử dụng cao ngựa hiệu quả.

trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  

>>> Tham khảo cách sử dụng cao ngựa bạch hiệu quả!

Cao ngựa bạch

Cách bảo quản cao ngựa

Cao ngựa cũng như các loại cao xương động vật khác, đều có đặc tính hữu cơ giống như sáp ong, đó là gặp lạnh cứng lại, gặp nóng chảy ra.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi sử dụng cao ngựa, nên bảo quản ở nơi khô mát. Tránh ánh nắng trực tiếp để không làm ảnh hướng đến chất lượng của cao cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng.

Vào mùa đông, việc nấu cũng như sử dụng cao ngựa trở nên dễ dàng hơn. Bởi miếng cao rắn chắc do không chịu sự tác động của nhiệt độ.

Mùa hè, miếng cao sẽ có xu hướng bị chảy, vì vậy khách hàng nên gói thật chặt miếng cao trong túi nilon sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Cách bảo quản này có thể giữ cao nhiều năm mà không hỏng.

Trong thời tiết nồm ẩm, không khí có nhiều hơi nước, quý khách không nên để bề mặt miếng cao tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Cách ăn cao ngựa

Sau khi sử dụng nên gói thật kĩ, tránh bị ẩm dễ sinh ra mốc bề mặt sẽ rất có hại! Nếu là rượu cao ngựa thì không bỏ tủ lạnh mà để ở nơi khô ráo, kín đáo.

Thời hạn sử dụng của cao ngựa

Cao ngựa chưa sử dụng nếu bảo quản tốt có thể để được nhiều năm. Nhưng mọi người không nên để quá lâu, ít nhiều tinh túy của cao cũng sẽ bị giảm dần theo thời gian

Đối với cao ngựa đã ngâm rượu, sau khi ngâm chúng ta nên thường xuyên lắc đều bình rượu. Việc này giúp cao ngựa nhanh chóng được tan trong rượu.

Cao sau khi đã được ngâm đúng cách, đúng thời lượng cần thiết cho cao ngựa được hòa tan sau đó dùng dần trong vài tháng. Tùy vào liệu trình chữa bệnh và lượng rượu.

Khuyên cáo mọi người nên dùng rượu cao ngựa trước 06 tháng. Tránh để lâu làm rượu lên men độc hại, hoặc nồng độ rượu bị giảm hay bốc hơi hao hụt trong không khí.

Cách bảo quản cao ngựa

>>> Xem cách bảo quản cao mèo tốt nhất!

Mua cao ngựa tại Hà Nội

Hà Nội là nơi có nhu cầu về cao ngựa lớn nhất cả nước. Đơn giản bởi đây là khu vực đông dân cư, và mọi người có ý thức trong việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Địa chỉ mua cao ngựa tại Hà Nội mà ai cũng biết là tại 165 Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Khách hàng đến đây hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến giá thành.

Sản phẩm tại đây gồm cao xương ngựa thường, cao ngựa bạch, cao mèo đen. Tất cả đều được cô nấu tại Hiệp Hòa – Bắc Giang, làng nghề chuyên nấu cao ngựa.

Chúng tôi không kinh doanh chỉ vì mục đích lợi nhuận. Mà còn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý.

Cam kết cao xương nguyên chất 100%, không pha tạp, không chất bảo quản. Có đầy đủ bọ nilon, giấy hướng dẫn sử dụng, hộp đựng đẹp tiện làm quà biếu.

Video giới thiệu sản phẩm :

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA MINH CHÂU
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caosachnguyenchat@gmail.com

Từ khóa liên quan : cách bảo quản cao khỉ, cách bảo quản cao hổ cốt tốt nhất, bảo quản cao hổ như thế nào, cách bảo quản cao hổ cốt trong tủ lạnh, cách cắt cao ngựa…

Bình luận trên Facebook