Bao Nhiêu Tuổi Uống Được Cao Mèo?

5/5 - (5 bình chọn)

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo? Câu hỏi này là một trong số nhưng câu hỏi mà Caonguabach.com nhận được rất nhiều từ Quý độc giả. Nhằm kịp thời giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng, chúng tôi đã nhanh chóng tổng hợp thông tin và gửi đến Quý bạn đọc bài viết sau đây! 

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo?

Cao mèo là thực phẩm chức năng hữu cơ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng cao mèo phù hợp. Cần lưu ý, đây không phải là sản phẩm dùng cho tất cả mọi người. Đối tượng chính nên sử dụng cao mèo là những người có vấn đề về xương khớp. Như đau nhức, loãng xương, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… Hoặc người bị hen suyễn, người muốn tăng cường sức khỏe.

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo
Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo?

Trên lý thuyết, cơ thể của trẻ em trên 6 tháng tuổi là có thể hấp thụ dưỡng chất của cao mèo nói riêng cũng như cao động vật nói chung. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo sử dụng sản phẩm này cho trẻ em. Cao mèo phù hợp hơn với những người lớn, thanh niên trở lên, trung niên, người già… Với trẻ em, nên lựa chọn các loại sản phẩm tân dược khác thay vì dùng cao mèo.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Các cách sử dụng cao mèo phổ biến

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo 2
Liều lượng và cách dùng cao mèo phù hợp

Khi sử dụng cao cho trẻ nhỏ nên nấu cùng cháo hoặc bột ăn dặm, giúp bé dễ ăn hơn. Ngoài ra, có thể ăn trực tiếp nhưng cách này không được khuyến khích vì cao khá cứng, khó ăn và dễ gây tổn thương cho miệng, gây hóc cho trẻ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Lưu ý, liều lượng sử dụng cao mèo đen của trẻ em chỉ bằng 1/2 so với người lớn.

Tìm hiểu thêm: Trẻ Em Ăn Cao Ngựa Có Tốt Không? Có Nên Ăn Không?

Mua cao mèo đen ở đâu?

Khi nhắc đến cao mèo, cao ngựa, 90% khách hàng nghĩ ngay đến Ngô Gia. Đây là thương hiệu cao lớn nhất hiện nay, chuyên nghiệp cả khâu sản xuất lẫn kinh doanh.

Công ty Ngô Gia có nhà xưởng sản xuất quy chuẩn tại Hiệp Hòa, Bắc Giang, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi là doanh nghiệp phát triển từ mô hình sản xuất gia truyền tại làng nghề truyền thống. Các sản phẩm của Ngô Gia được cam kết nguyên chất, nấu nguyên bản không trộn lẫn hay pha tạp. Miếng cao được cô nấu từ các thợ lành nghề, tốt về chất, đẹp về thẩm mỹ.

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo 3
Mua cao mèo đen ở đâu?

Với quan điểm kinh doanh chất lượng sản phẩm là thước đo thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn cố gắng trở thành đơn vị 1 số 1 trong ngành cao. Đáp ứng được mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất từ khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tuổi uống được cao mèo. Liên hệ ngay nếu cần chúng tôi tư vấn nhé:

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 105 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Điện thoại : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email : caonguangogia@gmail.com

Tác giả

  • Lê Thanh Hương

    Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược TPHCM, từng tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học về đề tài dược liệu. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Hiện tại đang là giảng viên cho các dược sĩ tại nhiều thương hiệu dược phẩm lớn tại Việt Nam! Là cố vấn chuyên môn cho cao ngựa bạch Ngô Gia từ năm 2022, chịu trách nhiệm kiểm duyệt một số thông tin y khoa có trong các bài viết trên website caonguabach.com.

Bình luận trên Facebook