Tác dụng của cao ngựa Mông Cổ

Tác dụng của cao ngựa Mông Cổ là gì? Cách dùng cao ngựa Mông Cổ có khác cao ngựa Việt Nam không? Giá cao ngựa Mông Cổ trên thị trường như thế nào?

 

>>> Mua ngay cao ngựa bạch tạng xịn giá chỉ 999.000đ/lạng!

Cao ngựa

Tác dụng của cao ngựa Mông Cổ

Cao ngựa Mông Cổ có tác dụng gì?

Cao ngựa nói chung được đánh giá là loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe. Giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh lý xương khớp như đau nhức, thoát vị, vôi gai hóa…

Ngoài ra, việc dùng cao ngựa còn giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho mọi người. Nhất là những người có thể trạng yếu kém, người mới ốm dậy..

Hoặc dùng cho người già có vấn đề về xương khớp. Dùng cho bà bầu và phụ nữ sau sinh muốn tăng chất sữa. Cho trẻ em trên 06 tháng tuổi muốn bổ sung dinh dưỡng.

Hay thanh thiếu niên đang độ tuổi dậy thì cần hàm lượng canxi cao. Vận động viên chuyên nghiệp muốn tăng sức bền, độ dẻo dai…

Nuôi ngựa ở Mông Cổ

Thành phần của cao ngựa gồm các axit amin và canxi… Do đó, tác dụng của cao ngựa Mông Cổ và cao ngựa truyền thống Việt Nam là tương đương nhau.

Hoàn toàn không có chuyện cao ngựa Mông Cổ tốt hơn cao ngựa truyền thống. Đây chỉ là chiêu bài quảng cáo của các đơn vị thương mại để đánh vào tâm lý sính ngoại của khách hàng.

Cách dùng cao ngựa Mông Cổ

Cách sử dụng cao ngựa Mông Cổ không giống như cao ngựa truyền thống. Bởi cao được chiết xuất theo dạng bột, chứ không phải dạng thể rắn.

Trong khi cao ngựa truyền thống dùng ngâm rượu, hấp cơm, ăn trực tiếp…, cao ngựa Mông Cổ dùng bằng cách pha. Có thể pha với nước nóng hoặc sữa, bột dinh dưỡng..

Cao được chia 10g/gói, sử dụng 1 ngày 2 lần. Người lớn mỗi ngày dùng 1 gói, trẻ em từ 1-15 tuổi 2 ngày dùng 1 gói.

Tác dụng của cao ngựa Mông Cổ

Điều hạn chế là cao ngựa dạng bột sau khi chiết xuất sẽ mất hết hương vị của miếng cao. Trong khi cao ngựa truyền thống các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được.

Đây là điều mà nhiều khách hàng thiên về dùng cao ngựa truyền thống hơn. Bởi nếu đơn giản là chỉ cần 1 vị thuốc, khách hàng đã chọn tân dược chứ không phải cao ngựa.

Giá cao ngựa Mông Cổ

Cao ngựa Mông Cổ mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh nhập khẩu cao ngựa về bán thương mại tại Việt Nam. Tập trung ở thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Giá cao ngựa Mông Cổ tại Việt Nam ở mức rất cao. Theo tìm hiểu của người viết, 1 hộp gồm 20 gói (10g/gói) có giá 4.000.000đ. Vị chi có giá 2.000.000đ/lạng.

So với cao ngựa Bắc Giang, 1 thương hiệu cao ngựa truyền thống nổi tiếng trong nước, thì chênh lệch lên đến 8 lần. Giá cao ngựa Bắc Giang hiện tại là 250.000đ/lạng!

Điều này cũng dễ hiểu bởi cao ngựa Mông Cổ là hàng nhập khẩu, phải chịu nhiều loại thuế phí. Thêm việc phải nhập qua 1 đơn vị sản xuất tại Mông Cổ.

Bên cạnh đó còn phần chi phí rất lớn vào quảng cáo, nhân viên, mặt bằng. Đây là lý do giá sản phẩm bị đội lên nhiều lần so với giá trị thực.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!!!

Bình luận trên Facebook