Cách Phân Biệt Cao Ngựa Thật Giả – Cao Ngựa Màu Đen Hay Vàng?

Cập nhật lần cuối : 08/2021 by CAONGUABACH

Hướng dẫn cách phân biệt cao ngựa thật giả! Cao ngựa màu đen hay vàng là loại tốt nhất? Phân biệt cao ngựa nguyên chất và cao toàn tính.

>>> Tham khảo ngay giá cao ngựa bạch nguyên chất loại đặc biệt!

Các loại cao ngựa

Nhắc đến cao ngựa, người ta vốn chỉ đề cập đến loại chế phẩm thu được sau khi cô xương ngựa sau nhiều ngày theo các phương thức bí truyền.

Tuy nhiên, do ham lợi nhuận cao, một số đơn vị làm ăn chộp giật đã “triển khai thêm” loại cao khác.

Vì vậy, chúng tôi xin chia cao ngựa trên thị trường hiện nay ra làm 2 loại sau đây:

  • Cao ngựa nguyên chất : Là loại cao được nấu từ 100% xương ngựa nguyên chất, đã loại bỏ hết thịt. Vì vậy loại cao này chất lượng rất đmr bảo, tuy nhiên lượng cao thu được không nhiều. Trung bình khoảng 10kg xương cho ra 1 kg cao
  • Cao ngựa toàn tính : Loại cao này được nấu lẫn cả xương và thịt. Vì vậy lượng cao thu được lớn hơn nấu nguyên chất rất nhiều, tuy nhiên chất lượng kém hơn và tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn.

Giá cao ngựa thường

Bởi vậy chuyện giá thành cao ngựa giữa các đơn vị chênh lệch nhau là điều dễ hiểu. Đó là chưa kể đến các vấn đề khác như thuê mặt bằng, nhân viên, quảng cáo…cũng làm ảnh hưởng nhiều đến giá của cao.

Phân biệt cao ngựa thật giả

Để phân biệt cao toàn tính và cao xương có thể nhìn bằng mắt thường và ngửi.

Cao nguyên chất: có màu nâu cánh gián hoặc nâu vàng tùy theo cơ địa của từng con ngựa, vì vậy màu của các mẻ cao có thể không giống nhau.

Miếng cao thật có mùi tanh nhẹ và vị ngậy; lại dễ biến dạng theo nhiệt độ môi trường: gặp nóng chảy ra, gặp lạnh cứng lại. Vì vậy, việc miếng cao bị méo là điều hoàn toàn bình thường bởi Việt Nam là đất nước nhiệt đới nóng ẩm.

Cao toàn tính: Có ít mùi tanh hơn, và ít chịu sự tác động từ môi trường. Đặc biệt nếu ngâm rượu sẽ có nhiều lắng cặn dưới đáy bình rượu.

Phân biệt cao ngựa thật giả

 

Việc phân biệt cao ngựa bạch và cao ngựa thường rất khó, ngay cả với người nấu cao.  Trên thực tế, bằng mắt thường ta khó có thể nhận biết từng loại được.

Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng phải tỉnh táo lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ để mua được cao tốt, giá cả hợp lý, bảo vệ quyền lợi của mình.

Mua cao ngựa ở đâu

CAONGUABACH.COM nấu cao ngựa tại Bắc Giang, sau đó phân phối khắp toàn quốc ở địa chỉ 105 Doãn Kế Thiện, Hà Nội. Không có chi phí mặt bằng, nhân công, quảng cáo…, giá thành của chúng tôi luôn tốt nhất.

Bên cạnh giá, phương châm của chúng tôi là “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”. Không vì lợi nhuận làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tiếp với các khách hàng muốn mua cao. Nếu không đủ tin tưởng quý khách hàng có thể không mua.

Cao ngựa của chúng tôi đã được cộng đồng các diễn đàn lớn như Otofun, Lamchame, Webtretho, Muare, các hội nhóm trên Facebook…ủng hộ và đánh giá cao.

Danh sách khách hàng thường xuyên trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện sản phẩm cũng đã được xuất khẩu ra nước ngoài.

Chúng tôi tin các sản phẩm của mình luôn làm mọi khách hàng trên toàn quốc hài lòng. Bởi tâm huyết và sự chân thành!

>>> Tham khảo thêm cao mèo đen có tác dụng rất tốt cho bệnh xương khớp với giá 449.000đ/lạng!

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

Có mấy loại cao ngựa?

Người ta chia cao ngựa ra làm 2 loại, cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Trong đó, lại chia làm 2 loại nữa là cao ngựa nguyên chất và cao ngựa toàn tính.

Cao ngựa như thế nào là tốt?

Miếng cao ngựa tốt có mùi tanh nhẹ và vị hơi ngậy, gặp nóng mềm ra, gặp lạnh cứng lại, khi ngâm rượu gần như không có cặn.

Cao ngựa màu đen có đúng không?

Miếng cao ngựa thông thường sẽ có màu từ vàng đến nâu, đậm nhạt phụ thuộc vào cơ địa của từng con ngựa. Cao ngựa màu đen có thể là đã được trộn thêm thuốc Bắc hoặc một loại phụ gia nào đó.

5/5 - (4 bình chọn)
VUỐT ĐỂ XEM KHÁCH MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook