Mua cao ngựa ở đâu

Mua cao ngựa ở đâu tốt nhất là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Vậy, đâu là địa chỉ bán cao ngựa uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM và toàn quốc?

 

>>> Xem ngay thành phần của cao ngựa gồm những gì!

Cao ngựa

Cao ngựa chữa bệnh gì

Cao ngựa là loại dược phẩm quý có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tác dụng của cao ngựa đã được khẳng định trong y học cổ truyền và cả y học hiện đại.

Cao ngựa được sử dụng nhiều trong việc đề phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như : Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp… Bởi trong xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin…vv

Xương ngựa nấu cao có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều.

Giúp bồi bổ khí huyết sản phụ sau khi sinh, trẻ em còi xương, biếng ăn…

Cao xương ngựa

Một tác dụng rất tích cực của cao xương ngựa là giúp phục hồi sức khỏe người bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhất là những người có thể trạng kém, người mới ốm dậy, sau phẫu thuật…

Tác dụng của cao ngựa thường và cao ngựa bạch có sự chênh lệch. Ngựa bạch là loài ngựa có đột biến gien, vì vậy chất lượng của cao ngựa bạch được đánh giá cao hơn cao ngựa thường.

Do đó, giá cao ngựa thường chỉ có 249.000đ/lạng; trong khi giá cao ngựa bạch là 999.000đ/lạng.

Cao ngựa Bắc Giang

Trong các loại cao ngựa trên thị trường hiện nay, cao ngựa Bắc Giang được nhận xét là tốt nhất. Bắc Giang là tỉnh bán sơn địa, thủy thổ khí hậu hợp với việc sinh trưởng của loài ngựa.

Hơn nữa, do có truyền thống nấu cao ngựa từ lâu đời, cao ngựa Bắc Giang cũng có quy chuẩn cao! Miếng cao ngựa Bắc Giang vuông thành sắc cạnh, cả màu sắc và mùi vị đều rất đảm bảo.

Trên thị trường có nhiều loại cao ngựa nữa như cao ngựa Mông Cổ. Cách sử dụng cao ngựa Mông Cổ khác cao ngựa cổ truyền bởi có dạng bột.

Ngoài ra, còn có cao ngựa lùn Hàn Quốc, viên cao ngựa việt… Nhưng cao ngựa dạng bánh của Bắc Giang vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Dưới đây là hình ảnh 1 hộp, tương đương với 1 lạng (100g) cao ngựa. Mọi người có thể dùng làm quà biếu tặng cũng rất phù hợp!

Cao ngựa Bắc Giang

Sản phẩm được cam kết là cao ngựa nguyên chất 100%. Nếu phát hiện không nguyên chất hoặc không đúng chủng loại, xin đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng!

Mua cao ngựa ở đâu

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều loại cao ngựa được bán trên thị trường. Và cũng có nhiều thương hiệu cao ngựa được ra đời, quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện báo đài.

Chưa nói đến chất lượng, thì giá thành của sản phẩm cũng bị đội lên rất nhiều. Không khó để lý giải bởi lợi nhuận của các đơn vị thương mại sẽ phải gánh thêm chi phí nuôi nhân viên, thuê mặt bằng, quảng cáo…

>>> Mời các bạn xem ngay giá cao ngựa Mông Cổ để biết giá thành cao như thế nào!

Chúng tôi tâm niệm luôn mang đến giá thị thực cho khách hàng, không bởi những câu từ hoa mỹ hay lời quảng cáo có cánh.

Với hàng trăm khách hàng quen trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nếu khách hàng cần.

Với phương châm “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”, đối với chúng tôi lợi nhuận được xếp sau uy tín.

Tất cả sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành tối ưu, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Mua cao ngựa ở đâu

Cao ngựa được cô nấu tại Bắc Giang, sau đó được vận chuyển đến Hà Nội và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà mới cần thanh toán, chỉ sau 2-3 ngày.

>>> Bấm để biết địa chỉ bán cao mèo đen nếu bạn cần!

Chủ đề liên quan : cách cắt cao ngựa, cao ngựa mông cổ mua ở đâu…

Bình luận trên Facebook