Mua cao ngựa bạch ở đâu?

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất là điều mọi người đều quan tâm. Bởi nếu không tìm đúng địa chỉ uy tín, chất lượng cao không đạt, gây hoang mang khi dùng.

>>> Đặt ngay cao ngựa bạch giá tận gốc!

Cao ngựa bạch

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất

Cao ngựa bạch những năm gần đây được mọi người đặc biệt ưa chuộng, bởi tác dụng tốt và giá hợp lý so với các loại thực phẩm chức năng khác.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rõ về sản phẩm này. Bởi trên thực tế có ít nơi biết nấu cao, mà chỉ tập trung ở những vùng có nghề truyền thống.

Tại Việt Nam, cao ngựa được nấu ở những tỉnh thành trung du và miền núi phía Bắc. Trong đó, các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn..là những nơi nấu nhiều nhất!

Cũng trong nhóm này, thì cao ngựa Bắc Giang được đánh giá nổi trội hơn. Từ hình thức, chất lượng đến hệ thống bán hàng linh hoạt.

Hình ảnh cao ngựa bạch chính hãng :

Mua cao ngựa bạch ở đâu

Chúng tôi – CAONGUABACH.COM, là một trong những đơn vị nấu và bán cao ngựa bạch nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được giao đến tận nhà khách hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh bưu điện.

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, sau khi đặt hàng sẽ nhận được ngay trong ngày.  Còn khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ nhận sau 2-3 ngày từ khi đặt hàng.

Chúng tôi không khẳng định là nơi bán cao tốt nhất, rẻ nhất, điều này nên để khách hàng nhận xét. Nhưng chúng tôi cam kết có tâm nhất, uy tín nhất.

>>> Xem thêm sản phẩm cao mèo đen cực tốt!

Giá cao ngựa bạch

Ngựa bạch, không giống như ngựa thông thường, là con ngựa có đột biến gen trong cơ thể. Đây thực chất là những con ngựa bạch tạng lông trắng muốt, mắt đỏ rực khi soi đèn vào ban đêm.

Do hiếm hơn ngựa thường, giá của ngựa bạch cao hơn hẳn ngựa thường. Cao ngựa bạch cũng có giá đắt hơn cao ngựa thường nhiều lần, và được đánh giá có chất lượng tốt hơn. 

Cao xương ngựa bạch

Hiện tại, giá cao ngựa bạch tại CAONGUABACH.COM là 999.000đ/lạng, mua 01kg tặng 01 lạng. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí từ 01 lạng trên toàn quốc.

Cao được cam kết nấu nguyên chất 100%, không pha tạp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có đầy đủ bọc nilon, vỏ hộp, hướng dẫn sử dụng…kèm theo.

Cao ngựa bạch được cắt thành khổ 1 lạng hình chữ nhật, tiện làm quà biếu tặng. Đặc biệt rất phù hợp khi làm quà Tết cho khách hàng, đối tác, cấp trên…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cao ngựa thường với giá rẻ hơn. (Bấm để xem chi tiết giá cao ngựa thường Bắc Giang)

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp!!!

CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caosachnguyenchat@gmail.com

Bình luận trên Facebook