Hotline 0918.096.388 (Call, SMS, Zalo)
CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Trao chữ TÂM - Gửi chữ TÍN
  • NGUYÊN CHẤT
    100%
  • GIÁ TỐT NHẤT
    THỊ TRƯỜNG
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC

Hỏi Đáp

Hỏi đáp về cao ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen… Giải đáp thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất từ Công ty Ngô Gia.

Hỏi đáp về cao ngựa

Cao ngựa

Bao nhiêu tuổi thì được ăn cao ngựa

Một số người hiểu lầm rằng chỉ người ở độ tuổi trung niên trở lên mới được ăn cao ngựa. Điều này không đúng, vì trẻ em từ 06 tháng tuổi trở lên là có thể ăn cao ngựa rồi.

Tuy nhiên, ở độ tuổi trung niên thì hàm lượng canxi trong xương suy giảm nhiều, sẽ hấp thụ dưỡng chất của cao ngựa tốt hơn. Người trẻ chỉ nên ăn cao ngựa khi có bệnh lý về xương khớp.

Trẻ em ăn cao ngựa có tốt không

Cao ngựa rất tốt trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ em. Nhất là những em bé thấp còi, suy dinh dưỡng, cơ thể gầy gò, ốm yếu. Hoặc trẻ thanh thiếu niên đang độ tuổi dậy thì.

Bà bầu ăn cao ngựa có tốt không

Cao ngựa cực kỳ tốt cho bà bầu, đặc biệt những bà bầu bị nghén nặng, không ăn được nhiều. Dưỡng chất có trong cao ngựa giúp bổ sung cho mẹ cũng như thai nhi.

Phụ nữ sau sinh có nên ăn cao ngựa

Cao ngựa giúp tăng chất sữa mà không bị béo, nên phụ nữ sau sinh ăn cao ngựa rất tốt. Có thể dùng bằng cách nấu cháo, hầm gà, hầm chim bồ câu, pha với ngũ cốc…

Bệnh gút có ăn được cao ngựa không

Những người bị bệnh gút đang đau không nên dùng cao ngựa, bởi thành phần của cao ngựa chiếm hàm lượng đạm cao. Khi hết đau, có thể dùng như người bình thường.

Đau dạ dày có ăn được cao ngựa không

Đau dạ dày ăn cao ngựa không có vấn đề gì. Khách hàng của Ngô Gia vẫn dùng thường xuyên và không xảy ra triệu chứng đau dạ dày.

Người cao huyết áp có dùng được cao ngựa không

Với người bị cao huyết áp, có thể dùng được cao ngựa nhưng với liều lượng bằng 1/2 người bình thường.

Người bị tiểu đường có uống được cao ngựa không

Cao ngựa không chứa chất đường, chất bột nên hoàn toàn có thể dùng cao ngựa. Tuy nhiên trong quá trình dùng cao ngựa có thể sẽ ăn ngon miệng hơn, cần lưu ý lượng đường bột nạp vào.

Cách hầm gà với cao ngựa

Cách hầm gà với cao ngựa cũng tương tự như cách hầm với sâm, tam thất.. Cắt cao ngựa thành miếng nhỏ bằng đầu ngón tay, ăn khi còn ấm, rất tốt cho sức khỏe.

Nên ăn cao ngựa vào lúc nào

Nên ăn cao ngựa trước bữa ăn chính, ngày 2 lần. Khi đó dạ dày rỗng, sẽ giúp cơ thể dung nạp tốt nhất chất dinh dưỡng từ cao ngựa

Hỏi đáp về cao mèo

Cao mèo

Cách nhận biết cao mèo đen

Cao mèo đen và cao mèo thông thường hoàn toàn không khác nhau về dược tính, do đó không cần phải phân biệt. Tránh bị trục lợi từ các cơ sở kinh doanh.

Cách bảo quản cao mèo đen

Cao mèo bảo quản tương tự như cao ngựa, cao hổ, cao khỉ… Cần gói kín miếng cao, để ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất là để trong ngăn mát tủ lạnh.

Bao nhiêu tuổi uống được cao mèo

Với trẻ em từ 06 tháng tuổi là cơ thể có thể hấp thụ được cao mèo, tuy nhiên không được khuyến cáo. Do cao mèo có dược tính cao, nên thường dùng cho người tuổi thanh niên trở lên.

Uống cao mèo kiêng gì

Ăn cao mèo có béo không