Giá cao ngựa Mông Cổ

Giá cao ngựa Mông Cổ so với cao ngựa Việt Nam thì rất cao, bởi phải chịu chi phí lớn. Ngoài ra, điểm khác biệt là cao ngựa Mông Cổ thường có dạng bột.

>>> Xem ngay cao ngựa bạch loại 1 giá bao nhiêu!

Cao ngựa

Giới thiệu Mông Cổ

Mông Cổ là một quốc gia có chủ quyền nội lục nằm tại Đông Á. Lãnh thổ Mông Cổ gần tương ứng với Ngoại Mông trong lịch sử. Và thuật ngữ này đôi khi vẫn được sử dụng để chỉ quốc gia hiện tại.

Mông Cổ có biên giới với Trung Quốc về phía nam và có biên giới với Nga về phía bắc. Có diện tích 1.564.116 kilômét vuông, là quốc gia có chủ quyền đầy đủ lớn thứ 18 và thưa dân nhất trên thế giới, có dân số khoảng ba triệu người.

Đây cũng là quốc gia nội lục lớn thứ nhì thế giới, sau Kazakhstan.

Mông Cổ có rất ít đất canh tác do hầu hết diện tích do thảo nguyên bao phủ, có các dãy núi về phía bắc và phía tây, và sa mạc Gobi nằm về phía nam. 

Ulaanbaatar là thủ đô và thành phố lớn nhất của Mông Cổ, là nơi cư trú của khoảng 45% dân số toàn quốc.

(Theo wikipedia)

Ngựa Mông Cổ

Người Mông Cổ thuần hóa loài ngựa từ rất sớm. Số lượng chúng lại rất nhiều, người du mục sống theo kiểu truyền thống ở Mông Cổ vẫn còn nuôi hơn 3 triệu con đông hơn dân số của đất nước Mông Cổ.

Đó là nòi ngựa chiến nổi tiếng đã được tạo ra trên các vùng thảo nguyên Mông Cổ đến Gôbi từ thời kỳ cường thịnh của đế quốc Nguyên Mông từ thế kỷ VII đến thế kỷ XIII.

những giống ngựa ở Mông Cổ đều rất dẻo dai và nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng được rèn luyện ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. tuy chỉ cao từ 130 đến 140 cm nhưng lại dễ nuôi, chỉ thuần cỏ không cũng đủ và vì thế rất ít tốn kém.

Nuôi ngựa ở Mông Cổ

Cao ngựa Mông Cổ

Do có nguồn ngựa số lượng lớn, các đơn vị kinh doanh đã đưa vào thị trường cao ngựa Mông Cổ, tích cực làm thương hiệu và đưa ra các nước. Một số công ty tại Việt Nam cũng nhập sản phẩm này và quảng cáo rầm rộ. 

Theo thông tin mà họ cung cấp, cao ngựa Mông Cổ được đánh giá là rất tốt, do xương ngựa được lấy từ những con ngựa được chăn thả tự do trên các thảo nguyên rộng lớn. Do đó không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật.

Cao ngựa Mông Cổ phổ biến trên thị trường ở dạng bột. Do đó cách dùng cao Mông Cổ cũng khác so với cách dùng cao ngựa dạng bánh truyền thống tại Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm :

Cao ngựa Mông Cổ

Cao được đóng gói dạng bột theo quy cách 10g/1 gói. Khi dùng có thể pha vào nước nóng, hoặc canh, súp… Ngoài ra còn có thể pha bột cao ngựa với ca cao, sữa nóng hoặc bột ngũ cốc.

>>> Tìm hiểu thêm cao ngựa lùn Hàn Quốc để mở mang tầm mắt!

Giá cao ngựa Mông Cổ

Chắc chắn là sẽ rất đắt rồi, thưa các bạn. Bởi sản phẩm này đánh vào tâm lý sính ngoại của một số lượng nhỏ khách hàng. Giá cao là yếu tố tạo niềm tin với họ.

Các sản phẩm nhập khẩu sẽ có chi phí rất cao về thuế phí, vận chuyển(bằng đường hàng không). Hơn nữa còn các phí vận hành doanh nghiệp, thuê nhân viên, thuê mặt bằng, phí quảng cáo….

Giá cao ngựa bạch Mông Cổ trên thị trường theo khảo sát của chúng tôi là 4.000.000đ/hộp/20 gói. Vị chi sẽ có giá 2.000.000đ/lạng. Cao gấp 8 lần cao ngựa Bắc Giang dạng bánh.

Cao ngựa Bắc Giang

>>> Mua ngay cao ngựa Bắc Giang nguyên chất giá cam kết rẻ nhất thị trường!

Ngoài ra, còn có cao ngựa bạch Mông Cổ, tuy nhiên cũng sẽ là 1 mức giá rất cao, không phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Bình luận trên Facebook