Hotline 0918.096.388 (Call, SMS, Zalo)
CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Trao chữ TÂM - Gửi chữ TÍN
  • NGUYÊN CHẤT
    100%
  • GIÁ TỐT NHẤT
    THỊ TRƯỜNG
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC

Giới Thiệu Công Ty Cao Ngựa NGÔ GIA

Giới thiệu Công ty Cao ngựa NGÔ GIA- một trong những đơn vị cung cấp cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen lớn nhất Việt Nam.

>>> Xem ngay giá cao ngựa bạch của chúng tôi!

Giới thiệu Công ty Cao ngựa NGÔ GIA

Bắc Giang là địa phương nổi tiếng với nghề nấu cao truyền thống. Cao ngựa Bắc Giang luôn được đánh giá cao hơn cao ngựa Thái Nguyên, cao ngựa Lạng Sơn, Lào Cai…

Chúng tôi cô nấu cao tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, sau đó phân phối trên toàn quốc. Địa chỉ cửa hàng chính thức tại 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với khách hàng tại Hà Nội muốn đến tận nơi, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia

Cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam.

 

Những khách hàng ở các tỉnh thành được công ty gửi hàng tận nhà qua bưu điện EMS. Khách hàng có thể kiểm tra trước khi nhận, và thanh toán với nhân viên bưu điện.

Sản phẩm của chúng tôi

Các sản phẩm của công ty được cam kết nguyên chất 100% xương sạch. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

Cao được đóng gói kĩ lưỡng, có lớp bọc nilon chống ẩm mốc, hộp giấy in rõ ràng đầy đủ thông tin. Phù hợp để làm quà biếu tặng, quà Tết, quà cho người cao tuổi.

Hiện tại, chúng tôi chỉ nấu 3 loại cao : cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen. Quan điểm của chúng tôi là chỉ tập trung vào những sản phẩm thế mạnh của mình.

Ăn cao ngựa có béo không

Mua cao ngựa bạch ở đâu

Bán cao mèo đen nguyên chất

Mặc dù trên thị trường còn quảng cáo nhiều loại cao khác như cao khỉ, cao hổ cốt, cao quy bản, cao trăn…., chúng tôi không kinh doanh các loại cao này.

Cao ngựa, cao ngựa bạch và cao mèo của chúng tôi là những loại cao phổ biến, lành tính, không có tác dụng phụ. Do đó phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc nâng cao sức khỏe của mọi người. Không đặt nặng lợi nhuận lên trên sức khỏe người tiêu dùng.

logo cao ngua ngo gia

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng thương hiệu, để trở thành đơn vị số 1 trong ngành. Mang đến khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!
“KINH DOANH BẰNG CHỮ TÂM VÀ CHỮ TÍN”

Địa chỉ: 105 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email : caonguangogia@gmail.com

Tại sao nên chọn Cao ngựa Ngô Gia?

Đây là một trong những đơn vị cung cấp cao ngựa lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp cô nấu, không phải mua về bán lại nên có giá hợp lý, cam kết nguyên chất, có địa chỉ rõ ràng.

Cao ngựa Ngô Gia có những sản phẩm nào?

Hiện tại chúng tôi có bán các sản phẩm sau :
+ Cao ngựa bạch : giá 1.199.000đ/lạng
+ Cao ngựa thường : giá 299.000đ/lạng
+ Cao mèo đen : giá 449.000đ/lạng

Chính sách giao hàng như thế nào?

+ Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội hoặc với đơn hàng từ 1 triệu đồng, miễn phí vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ngoại tỉnh với đơn hàng dưới 1 triệu đồng, phụ phí vận chuyển 30.000đ.