#1 Cao Ngựa Để Được Bao Lâu? Rượu Cao Ngựa Để Được Bao Lâu?

Cập nhật lần cuối : 08/2021 by CAONGUABACH

Cao ngựa để được bao lâu? Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu? Cách bảo quản cao ngựa tốt nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết của CAONGUABACH.COM!

Cao ngựa để được bao lâu

Cao ngựa là loại thực phẩm chức năng hữu cơ dễ bảo quản và để được rất lâu. Nếu bảo quản cẩn thận, cao ngựa có thể để được nhiều năm.

Yêu cầu với miếng cao là cần bọc kỹ, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí. Nên để cao ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm thấp hoặc côn trùng.

Thông thường, người ta thường để cao ngựa ở ngăn mát tủ lạnh. Miếng cao dễ bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao, nhất là vào mùa hè nóng bức!

Nếu nhiệt độ ngoài trời không cao và độ ẩm không lớn, có thể đặt cao trong hộp carton. Bởi cao luôn có 1 màng bọc nilon xung quanh như hình dưới đây :

Cao ngựa để được bao lâu

Mặc dù cao ngựa để được lâu, nhưng chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng trong 06 tháng. Để đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị của cao.

Rượu cao ngựa để được bao lâu

Có đến 60% khách hàng lựa chọn cách sử dụng cao ngựa là ngâm rượu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu.

So với cao ngựa nguyên miếng, rượu cao ngựa có thời gian sử dụng ngắn hơn. Bởi dễ chịu các yếu tố tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…

Khách hàng chỉ nên sử dụng rượu cao ngựa trong khoảng 3-5 tháng đầu, không nên để quá lâu. Hương vị của rượu ngày càng kém đi nếu để lâu.

Nhiều khách hàng quan niệm càng ngâm lâu rượu càng ngon, càng tốt, nhưng thực tế không phải như vậy. Rượu ngâm cao ngựa không giống như rượu vang hay sâm panh.

Cách uống rượu cao ngựa

Lưu ý thêm về rượu ngâm cao, phải là rượu trắng dưới 40 độ. Tốt nhất khách hàng nên ngâm 1 lạng cao ngựa với 2 chai Vodka Men 29.5 độ.

Nếu ngâm với rượu nặng quá, sẽ xuất hiện kết tủa ở đáy chai rượu. Đây còn được gọi là hiện tượng “chết” cao.

Rượu ngâm hết khi tan hết cao là dùng được. Khi dùng cần lắc đều để cao tan đều với rượu. Không cần thiết bỏ vào tủ lạnh, chỉ cần tránh ánh nắng, để nơi khô mát.

Chủ đề liên quan :  Cách bảo quản cao khỉ, cách bảo quản cao hổ cốt trong tủ lạnh, cách bảo quản cao mèo, cách bảo quản cao hổ cốt tốt nhất, 1 lạng cao ngựa ngâm mấy lít rượu…

5/5 - (1 bình chọn)
VUỐT ĐỂ XEM KHÁCH MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook