Cách Ăn Cao Ngựa Để Tăng Cân Cho Người Gầy Gò, Ốm Yếu

Cập nhật lần cuối : 08/2021 by CAONGUABACH

Cách ăn cao ngựa để tăng cân cho người gầy gò, ốm yếu là ăn kèm với các loại thức ăn giàu dinh dưỡng khác, hầm gà, nấu cháo, pha sữa bột…

>>> Xem ngay cách ăn cao ngựa hiệu quả nhất!

Ăn cao ngựa có tăng cân không

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng trước khi mua cao ngựa đã đặt câu hỏi với chúng tôi. Rằng người béo có dùng được cao ngựa không, cao ngựa có gây tăng cân không?

Đây đều là những người đang béo hoặc sợ béo. Lo lắng rằng ăn, uống cao ngựa tăng cân khiến không kiểm soát được cân nặng.

Chúng tôi xin khẳng định, ăn cao ngựa không tăng cân. Bởi trong cao ngựa không chứa thành phần gây tăng cân là chất béo và chất đường bột.

Thành phần của cao ngựa là canxi và các axit amin có tác dụng tốt với sức khỏe con người. Do đó, nếu chỉ vì hiểu lầm mà bỏ qua thì thật uổng phí!

Cách ăn cao ngựa để tăng cân

Ngược lại, lại có một số khách hàng muốn ăn cao gì cho béo. Trên thực tế, cao ngựa không trực tiếp giúp tăng cân, nhưng việc ăn cao ngựa khiến mọi người ăn ngủ ngon hơn!

Người ăn cao ngựa đều đặn 1 thời gian sẽ có cảm giác cơ thể khỏe mạnh, sung mãn. Tuy nhiên không bị tích mỡ ở những vùng như bụng, mông, đùi…

Cũng có những cách giúp tăng cân. Đó là kết hợp dùng cao ngựa với cháo đậu xanh, hầm gà ác, chim bồ câu. Hoặc pha chung với sữa, cacao, bột dinh dưỡng…

Cách ăn cao ngựa để tăng cân

Những cách này phù hợp cho trẻ em, người cao tuổi… Hoặc người có thể trạng ốm yếu, sau phẫu thuật, phụ nữ sau sinh và cho con bú.

Nên ăn cao ngựa vào lúc nào

Để cơ thể hấp thụ được tốt nhất các dưỡng chất trong cao ngựa, cần ăn cao ngựa đúng thời điểm. Thời điểm tốt nhất để ăn cao ngựa là trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Khi này, dạ dày đang rỗng, cao ngựa nhanh được cơ thể tiếp nhận và hấp thụ. Đồng thời không có phản ứng tương tác với các chất dinh dưỡng khác từ thức ăn.

Cách ăn cao ngựa để tăng cân 2

Với người ăn cao ngựa để tăng cân, ăn kèm với những đồ ăn khác, thì sẽ dùng vào bữa phụ. Tuy nhiên cần chú ý liều lượng vừa đủ, kẻo lãng phí.

Giá bán cao ngựa

Cao ngựa được chia là 2 loại :cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Đây là 2 loại cao được nấu từ 2 loại ngựa khác nhau!

Cao ngựa bạch là cao được nấu từ xương ngựa bạch tạng mắt đỏ. Con ngựa này vốn bị bạch tạng, có đột biến gen trong cơ thể, nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao!

Cao ngựa thường là cao nấu từ xương của những con ngựa bình thường. Có thể là màu xám, vàng hung, màu đỏ, hoặc màu trắng thông thường (ngựa kim).

Do hiếm hơn và có chất lượng cao hơn, giá bán cao ngựa bạch cũng đắt hơn cao ngựa thường. Hiện tại chúng tôi đang bán cao ngựa bạch giá 1.199.000đ/lạng, cao ngựa thường giá 299.000đ/lạng.

Giá cao ngựa bạch

Cao ngựa của chúng tôi được cam kết nấu nguyên chất 100% xương không pha tạp. Không có chất bảo quản, không nấu toàn tính trộn lẫn da thịt.

Sản phẩm hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc. Có đầy đủ bọc nilon, hộp, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn bán hàng có địa chỉ rõ ràng.

Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý!

CÔNG TY TNHH CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguabach.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)
VUỐT ĐỂ XEM KHÁCH MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook