#1 Bán Cao Ngựa – Cao Ngựa Bạch NGÔ GIA Tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật lần cuối : 09/2021 bởi CAONGUABACH

NGÔ GIA bán cao ngựa tại Đà Nẵng với giá tốt nhất thị trường. Khách hàng muốn mua cao ngựa tại Đà Nẵng liên hệ 0918.096.388 để được hỗ trợ!

>>> Xem giá cao ngựa bạch tạng mắt đỏ có đắt không!

Giới thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Tọa độ phần đất liền của thành phố Đà Nẵng từ 15°15′ đến 16°40′ vĩ độ Bắc và từ 107°17′ đến 108°20′ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông.

Thành phố Đà Nẵng cách thủ đô Hà Nội 766km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 961km về phía Nam theo Quốc lộ 1A. Đây còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

Bốn điểm cực trên đất liền của thành phố Đà Nẵng là:

  • Cực Bắc là phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.
  • Cực Tây là xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.
  • Cực Nam là xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.
  • Cực Đông là phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Vùng biển của thành phố gồm quần đảo Hoàng Sa, ngang bờ biển các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam và một phần tỉnh Quảng Ngãi. Cách đảo Lý Sơn (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) khoảng 120 hải lý.

Khu vực quần đảo nằm trên vùng biển rộng khoảng 30.000km². Tổng diện tích phần nổi của quần đảo khoảng 10km², trong đó đảo Phú Lâm chiếm diện tích lớn nhất.

Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội. Là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

( Theo Wikipedia )

Bán cao ngựa tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng cao ngựa hiện nay khá cao, do người dân đã có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Tuy nhiên không thể mua hàng tại cửa hàng trực tiếp.

Nguyên nhân bởi cao ngựa thường được nấu tại các tỉnh thành ở phía Bắc. Như Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai…, không có ở các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

Hoặc nếu có, thì cũng học nghề nấu cao từ miền Bắc, và chất lượng thì thua kém nhiều. Do đó, khách hàng muốn mua cao ngựa tại Đà Nẵng cần đặt hàng từ Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị cô nấu và bán cao ngựa nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Cao ngựa của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100%, không có chất bảo quản.

Bán cao ngựa tại Đà Nẵng

Khách hàng tại Đà Nẵng chỉ cần để lại thông tin, số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu, phụ thu 30.000đ với đơn hàng dưới 1 triệu đồng.

Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày sau khi đặt hàng. Chúng tôi gửi chuyển phát nhanh theo đường Bưu điện, có đầy đủ hộp, hóa đơn mua hàng, hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi bán cao ngựa đến mọi khu vực của thành phố Đà Nẵng. Bao gồm các quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,Sơn Trà. Và các huyện Hòa Vang, Hoàng Sa.

Chắc chắn bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi!

>>> Tham khảo thêm cao mèo đen giá bao nhiêu 1 lạng!

7c3f5c49700450cfb6f44b9eaa4561e9?s=90&d=mm&r=gCông ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia là nhà sản xuất cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen lớn nhất tại Việt Nam. Ngô Gia lọt top thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023, doanh nghiệp có hệ thống nhà xưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm!

Bình luận trên Facebook